Trên các điện thoại Samsung Galaxy có rất nhiều ứng dụng có thể thực hiện cho một tác vụ. Ví dụ: khi bạn vào Facebook bằng ứng dụng Facebook thấy link một bài báo bạn chọn mở link đó. Lần đầu tiên mở link trên ứng dụng Facebook điện thoại Samsung Galaxy của bạn sẽ hỏi bạn chọn trình duyệt nào để mở và khi bạn chọn điện thoại của bạn sẽ ghi nhớ lựa chọn này và thực hiện cho các lần mở sau không cần phải hỏi lại nữa.

Cách xóa ứng dụng mặc định trên điện thoại Samsung Galaxy

Sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy không vừa ý với trình duyệt Google Chrome bạn muốn xóa khỏi ứng dụng mặc định và thay vào đó là một trình duyệt khác. Và để biết cách làm như thế nào để thay đổi ứng dụng mặc định trên các điện thoại Samsung Galaxy thì xin mời bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây nhé. Nên xem: Cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy

Hướng dẫn cách xóa ứng dụng mặc định trên điện thoại Samsung Galaxy, điện thoại Android

Các bạn xem và làm theo hướng dẫn dưới đây :

Cách xóa ứng dụng mặc định trên điện thoại Samsung Galaxy

Bước 1: Đầu tiên từ màn hình chính hãy vào mục Cài đặt

Cách xóa ứng dụng mặc định trên điện thoại Samsung Galaxy 2

Bước 2: Kéo xuống vào chọn mục Ứng dụng

Cách xóa ứng dụng mặc định trên điện thoại Samsung Galaxy 3

Bước 3: Chọn tiếp mục Ứng dụng mặc định

Cách xóa ứng dụng mặc định trên điện thoại Samsung Galaxy 4

Bước 4: Ở đây bạn hãy chọn ứng dụng mặc định mà bạn muốn xóa và chọn nút Xóa ở bên cạnh (do ở trong bài viết này YeuAlo.Com lấy ví dụ xóa ứng dụng mặc định Google Chrome nên sẽ chọn Google Chrome )

Cách xóa ứng dụng mặc định trên điện thoại Samsung Galaxy 5

Hoặc bạn cũng có thể vào Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng

Cách xóa ứng dụng mặc định trên điện thoại Samsung Galaxy 6

Chọn ứng dụng cần xóa mặc định.

Cách xóa ứng dụng mặc định trên điện thoại Samsung Galaxy 7

Kéo xuống dưới và chọn nút Xóa mặc định

Nên xem: Hướng dẫn cách phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy

Trên đây là hai cách để xóa ứng dụng mặc định trên điện thoại Samsung Galaxy bạn có thể tham khảo và áp dụng cho các máy Samsung Galaxy như Samsung Galaxy J1, Galaxy J5, Galaxy J7, Galaxy Core, Galaxy Core 2, Galaxy Core Prime, Galaxy Grand Prime G530, Samsung Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7, Galaxy A8, Samsung Galaxy E5, Galaxy E7, Galaxy S 2, Galaxy S3 i9300, Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy Note N7000, Galaxy Note 2, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8, Galaxy Note Edge… cũng như các máy cùng chạy hệ điều hành Android khác như Oppo, Asus Zenfone, HTC, Sony Xperia…

Chúc bạn thành công vào xem thêm nhiều thủ thuật điện thoại hay hơn khác nữa tại đây https://yeualo.com/tag/thu-thuat-dien-thoai .

Xếp hạng 3.72/5 (6 phiếu)