Cách hard reset Samsung J6

Hướng dẫn cách hard reset Samsung J6. Hướng dẫn cách làm thế nào để hard reset điện thoại Samsung Galaxy J6, cách reset Samsung J6, các khôi phục cài đặt gốc Samsung J6…Hard reset là việc dùng các phím cứng vật lý để xóa tất cả các dữ liệu và đưa điện thoại về trạng thái ban đầu của nhà sản xuất. Hard reset giúp khắc phục một số lỗi như điện thoại thường xuyên bị treo đơ, lỗi phần mềm, đầy bộ nhớ hay dùng để xóa mật khẩu khi bị quên. Và tiếp tục những bài chia sẻ cách hard reset điện thoại ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách hard reset lại điện thoại Samsung Galaxy J6.

Cách hard reset Samsung J6

Để hard reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung J6 bằng các phím cứng bạn hãy làm theo trình tự theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung J6
  2. Bấm cùng lúc phím Nguồn + phím Tăng âm lượng và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra.
  3. Điện thoại sẽ đưa vào chế độ Android recovery bạn dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống và dùng phím Nguồn để chọn Yes.
  5. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại máy.

Nên xem: Cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung

Cách hard reset Samsung J6 rất dễ phải không nào. Cuối cùng, bạn hãy nhớ rằng việc hard reset thì tất cả các dữ liệu được lưu trong điện thoại Samsung J6 trước đây sẽ bị xóa và nếu điện thoại yêu cầu đăng nhập tài khoản Google thì bạn hãy đăng nhập lại chính xác tài khoản Google đã đăng nhập trước đây trên máy để sử dụng. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.