Cách hard reset điện thoại Samsung Galaxy J2 Pro. Hướng dẫn cách làm thế nào để hard reset Samsung j2 pro, cách reset Samsung j2 pro 2018 – 2019, cách phá mật khẩu khoá màn hình Samsung j2 pro khi bị quên.Hard reset là quá trình dùng các phím cứng vật lý để xóa tất cả các dữ liệu trong máy và đưa điện thoại về trạng thái nhà sản xuất. Các trường hợp cần sử dụng đến hard reset như quên mật khẩu khóa màn hình, điện thoại bị treo, đơ cảm ứng không thao tác được, bộ nhớ điện thoại đầy, lỗi phần mềm… Và tiếp tục những bài viết hướng dẫn cách reset điện thoại thì Yeualo.com xin tiếp tục hướng dẫn bạn cách hard reset Samsung J2 Pro.

Cách hard reset Samsung J2 Pro

Nên xem: Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Samsung J2 Pro

Để hard reset điện thoại Samsung J2 Pro bạn hãy thực hiện trình tự theo các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung J2 Pro
  2. Bấm cùng lúc 3 phím: Phím Nguồn + phím Tăng âm lượng + phím Home và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra.
  3. Khi điện thoại hiện No command thì hãy đợi khoảng 30 giây điện thoại sẽ vào Android recovery.
  4. Trong Android recovery bạn dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  5. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống và dùng phím Nguồn để chọn Yes.
  6. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại máy.

Nếu chưa thực hiện được bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách hard reset Samsung J2 Pro bằng video ở bên dưới:

Video hướng dẫn cách hard reset điện thoại Samsung J2 Pro

Xin lưu ý sau khi hard reset điện thoại sẽ bị xóa hết tất cả các dữ liệu, và nếu bạn có đăng nhập tài khoản Google trên máy điện thoại Samsung J2 Pro trước đây thì bây giờ bạn cần phải đăng nhập đúng tài khoản của mình. Nên xem: Hướng dẫn các xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung Galaxy. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất