Cách hard reset Oppo F11 Pro, hướng dẫn cách reset, khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo F11 Pro bằng phím cứng để khắc phục Oppo F11 Pro bị nóng máy, treo logo, đơ màn hình cảm ứng..Hiện nay, việc điện thoại thông minh bị treo, nóng, nhanh hết pin luôn là một vấn nạn gây nhiều bất tiện cho người dùng. Tất nhiên, Oppo F11 Pro cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù được trang bị khá nhiều tính năng nổi trội như RAM 6GB, ROM 64GB, chạy trên nền tảng chip Helio P70, dung lượng pin 4000 mAh, chức năng sạc nhanh VOOC,… nhưng sản phẩm này vẫn có nhiều lúc gặp vấn đề với việc hoạt động bình thường.

Đây chính là lúc bạn đọc cần biết cách hard reset Oppo F11 Pro. Yeualo.com hiểu rõ được tâm trạng của bạn đọc khi không biết cách xử lí tình huống này như thế nào bằng cách hướng dẫn bạn đọc cách thực hiện thủ thuật này sao cho nhanh, dễ dàng và không bị tổn hại đến máy. Xin mời hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc Oppo F11 Pro bằng phím cứng dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hard reset Oppo F11 Pro

  1. Tắt nguồn điện thoại Oppo F11 Pro
  2. Nhấn và giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cho đến khi Oppo F11 Pro hiện giao diện Select Language thì bạn thả các nút này ra.
  3. Tại giao diện Select Language, bạn bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến English và bấm nút Nguồn để xác nhận chọn ngôn ngữ Tiếng Anh.
  4. Tiếp tục, bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng di chuyển đến Wipe data và bấm nút Nguồn để xác nhận chọn. Và chọn tiếp Wipe data (Keep SMS, Contacts and Photos) rồi chọn Yes để xác nhận.
  5. Chọn Reboot rồi chọn Yes để khởi động lại điện thoại Oppo F11 Pro và kết thúc việc hard reset.

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm điện thoại Oppo F11 Pro bị mất

Vậy là hôm nay Yeualo.com đã hướng dẫn cho bạn đọc cách hard reset điện thoại Oppo F11 Pro. Sau khi thực hiện các bước trên thì bạn đọc đã có thể reset thành công rồi đó. Ngoài ra, cách reset này còn có thể thực hiện với các dòng điện thoại Oppo khác như Oppo F9 Pro, Oppo F8,… cùng một số dòng smartphone sử dụng hệ điều hành Android khác.

Một lưu ý cho người đọc là sau khi hard reset lại, điện thoại của bạn đọc sẽ trở lại nguyên cũ, và bạn đọc cần đăng nhập lại đúng tài khoản Gmail mà mình đã sử dụng cho máy trước đó để máy hoạt động bình thường. Nếu không, bạn đọc sẽ phải xóa tài khoản Gmail cũ trước khi đăng nhập cái mới, và xin mời bạn xem các bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail cũ này tại đây. Chúc bạn đọc hard reset Oppo F11 Pro thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.