Cách chụp màn hình Samsung M10

Cách chụp màn hình Samsung M10, hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy M10 đơn giản nhất, nhanh nhất bằng phím cứng.Samsung Galaxy M10 là mẫu điện thoại smartphone mới của hãng Samsung. Với cấu hình khá tốt, giá thành rẻ, đế từ thương hiệu lớn nên Samsung M10 được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp tục những bài thủ thuật Samsung ở bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người dùng Samsung M10 cần sử dụng đến đó là cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M10.

Cách chụp màn hình Samsung M10

Xem thêm: Cách Live Stream màn hình điện thoại lên Facebook

Samsung M10 chạy hệ điều hành Android nên về cơ bản cách chụp ảnh màn hình Samsung M10 cũng giống với các máy điện thoại Android khác. Khi cần chụp màn hình Samsung M10 bạn chỉ cần bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong giây lát.

Khi màn hình Samsung M10 nháy sáng là đã thông báo cho bạn biết đã chụp ảnh màn hình điện thoại lại thành công. Ảnh màn hình vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chính điện thoại và nằm trong album -> Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung M10.

Như vậy là Yeualo.com vừa chỉ cho bạn xong cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy M10 rồi đó. Cách này bạn cũng có thể tham khảo để thực hiện chụp màn hình được với tất cả hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc bạn chụp màn hình Samsung M10 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.