Cách đăng xuất Zalo trên máy tính mới nhất

Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo trên máy tính mới nhất, cách thoát, đăng xuất Zalo đăng nhập trên máy tính, cách đăng xuất tài khoản Zalo trên máy tính bằng điện thoại nhanh nhất.Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất, hoạt động trên đa nền tảng. Người dùng có thể dễ dàng đăng nhập sử dụng Zalo trên bất kỳ điện thoại chạy Andorid hay iOS còn trên máy tính thì có thể sử dụng Zalo bằng phần mềm dành riêng cho máy tính hoặc dùng phiên bản Web.

Và lần đầu tiên bạn sử dụng Zalo trên máy tính bạn đã đăng nhập sử dụng nhưng chưa biết cách làm thế nào để đăng xuất Zalo, thoát Zalo ra khi dùng máy tính hoặc quên đăng xuất Zalo trên máy tính thì bạn có thể đăng xuất Zalo từ xa bằng điện thoại. Còn cách đăng xuất Zalo máy tính ra như thế nào thì xin mời bạn tiếp tục xem các hướng dẫn dưới đây.

Cách 1: Cách đăng xuất Zalo trên máy tính

Nên xem: Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, số điện thoại

Trên máy tính, kể cả lúc dùng phần mềm Zalo cài đặt trên máy tính hoặc sử dụng Zalo tại trang web chat.zalo.me đều có cách đăng xuất giống nhau. Xin mời bạn xem các bước hướng dẫn:

Bước 1: Trên Zalo trên máy tính đang sử dụng bạn hãy vào mục Cài đặt, mục biểu tượng bánh răng cưa ở góc dưới bên trái màn hình.

Cách đăng xuất Zalo trên máy tính

Bước 2: Khi vào mục Cài đặt Zalo sẽ có một menu nhỏ hiện lên và bạn hãy chọn mục Đăng xuất.

Cách đăng xuất Zalo trên máy tính 2

Bước 3: Tiếp tục, một cửa sổ hiện lên yêu cầu bạn xác nhận để đăng xuất. Bạn hãy chọn Đăng xuất thêm một lần nữa để thoát Zalo khỏi máy tính của mình.

Cách đăng xuất Zalo trên máy tính 3

Còn nếu như bạn đã đăng nhập Zalo của mình trên nhiều máy tính khác nhau và bạn quên đăng xuất ra. Thì bạn có thể dễ dang kiểm soát, đăng xuất Zalo ra khỏi máy tính từ xa bằng điện thoại của mình theo hướng dẫn cách 2 dưới đây.

Cách 2: Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo trên máy tính bằng điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại chon tap Thêm (1) rồi chọn mục Cài đặt (2), trong mục Cài đặt tiếp tục chọn mục Tài khoản và bảo mật (3). Xem hình hướng dẫn bên dưới:

Cách đăng xuất Zalo trên máy tính bằng điện thoại

Bước 2: Trong Tài khoản và bảo mật tiếp tục chọn mục Danh sách đăng nhập PC – Web (4) và cuối cùng chọn mục Đăng xuất bên cạnh danh sách thiết bị bạn đã đăng nhập vậy là bạn có thể thoát tài khoản Zalo đang đặng nhập trên máy tính từ xa rồi đó.

Cách đăng xuất Zalo đăng nhập trên máy tính bằng điện thoại

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Trên đây là 2 cách để đăng xuất Zalo đăng nhập trên máy tính nhanh nhất, mới nhất mà Yeualo.com chia sẻ với bạn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn hãy chọn cho mình cách đăng xuất Zalo phù hợp nhé. Chúc bạn đăng xuất Zalo trên máy tính thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.