Quên mật khẩu Samsung J6, hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy j6, Samsung j6+, Samsung j6 2018, Samsung j6 2019 mới nhất…Nhằm tăng độ bảo mật, bảo vệ dữ liệu bên trong điện thoại Samsung Galaxy J6 của bạn. Bạn thường đặt mật khẩu khóa màn hình để bảo vệ. Tuy nhiên, bây giờ bạn đã bị quên mất mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung J6 của mình rồi. Vậy làm thế nào để mở lại mật khẩu khóa màn hình Samsung J6 thì hãy xem các bước bên dưới nhé.

Quên mật khẩu Samsung J6

Để phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung J6 thì xin mời bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung J6
  2. Bấm cùng lúc phím Nguồn + phím Tăng âm lượng + phím Home và giữ cho đến khi điện thoại rung lên và hiển thị logo Samsung thì thả ra.
  3. Sau một lúc chờ đợi điện thoại sẽ đưa vào chế độ Android recovery bạn dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tương tự, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Tiếp tục, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để hoàn tất quá trình hard reset và khởi động lại máy.

Khi đã thực hiện xong việc reset lại điện thoại Samsung J6 thì hãy đăng nhập tài khoản Google đã đăng nhập trước đó trên máy để sử dụng hoặc xem các bài viết dưới đây để xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung J6 của bạn:

Chúc bạn phá mật khẩu khóa màn hình Samsung J6 thành công và nếu như chưa làm được thì hãy để lại lời nhắn thông qua phần bình luận ở bên dưới để được hỗi trợ nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.