Cách xóa lịch sử Safari trên iPhone, hướng dẫn cách xóa toàn bộ lịch sử duyệt web, cookie, cache trình duyệt Safari trên iOS điện thoại iPhone, iPad… mới nhất, nhanh nhất.Safari là trình duyệt được cài mặc định trên iPhone, iPad. Và khi sử dụng iPhone, iPad đa phần người dùng sẽ sử dụng trình duyệt mặc định này. Thông thường khi lướt web, nếu bạn không sử dụng chế độ ẩn danh thì Safari sẽ lưu lại lịch sử trình duyệt cho bạn.

Và vào một ngày nào đó bạn muốn xóa tất cả các lịch sử duyệt web trên trình duyệt Safari iPhone. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách làm như thế nào để xóa toàn bộ lịch sử Safari trên iPhone và nếu như bạn cũng chưa biết cách xóa lịch sử trên trình duyệt Safari thì xin mời xem hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử Safari trên iPhone

Nên xem: Cách xem lịch sử trình duyệt Safari trên iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone vào mục Cài đăt.

Cách xóa lịch sử Safari trên iPhone

Bước 2: Trong Cài đặt iPhone tìm và chọn mục Safari.

Cách xóa lịch sử Safari trên iPhone 2

Bước 3: Tiếp tục, trong Safari tìm và chọn mục Xóa lịch sử và dữ liệu trang web.

Cách xóa lịch sử Safari trên iPhone 3

Bước 4: Một thông báo sẽ hiện lên, bạn hãy chọn Xóa lịch sử và dữ liệu để xác nhận xóa lịch sử trình duyệt Safari.

Cách xóa lịch sử Safari trên iPhone 4

Nên xem: Cách mở tab ẩn danh trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể xóa toàn bộ tất cả các lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm, cookie và các dữ liệu duyệt web khác… của trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone và trên tất cả các thiết bị đang cùng đăng nhập chung một tài khoản iCloud rồi đó. Chúc bạn xóa lịch sử Safari trên iPhone thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.