Cách Bật Tắt Tìm iPhone, Find My iPhone trên iOS 11, iPhone 5s/ 5Lock, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X, iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…“Tìm iPhone” hay còn gọi là “Find My iPhone”, là một ứng dụng, hay nói chính xác hơn là một tính năng được cài mặc định trên tất cả các thiết bị chạy iOS 6 trở lên. Trong những trường hợp không may, điện thoại iPhone, thiết bị chạy iOS của bạn bị mất hoặc bị kẻ xấu đánh cắp, thông qua tài khoản iCloud bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí, tìm lại được iPhone bị mất khi đã bật tính năng Tìm iPhone.

Do vậy, tính năng Tìm iPhone rất quan trong trong những trường hợp cần thiết nhất định. Tuy nhiên trong một số trường hợp, người khác có thể sử dụng tính năng Tìm iPhone này để theo dõi bạn, xem bạn đang ở đâu. Vậy nên tùy vào mong muốn của bạn mà nhiều lúc bạn muốn bật lên để sử dụng hoặc tắt nó đi để đảm bảo an toàn cho tính bảo mật thông tin vị trí.

Hướng dẫn cách Bật, Tắt Tìm iPhone

Bước 1: Trên iPhone vào Cài đặt (Settings).

Cách Bật Tắt Tìm iPhone 1

Bước 2: Trong Cài đặt chọn vào phần ID Apple, iCloud, iTunes & App Store.

Cách Bật Tắt Tìm iPhone 2

Bước 3: Kéo xuống chọn Thiết bị của bạn.

Cách Bật Tắt Tìm iPhone 3

Bước 4: Chọn Tìm iPhone (Find My iPhone).

Cách Bật Tắt Tìm iPhone 4

Bước 5: Và Bật 2 mục Tìm iPhoneGửi Vị trí Sau cùng lên là xong.

Cách Bật Tắt Tìm iPhone 5

Nên xem: Cách tìm lại iPhone bị mất nhờ tính năng “Find My iPhone” này

Cách 2: Bật “Find My iPhone” từ mục Tài khoản & Mật khẩu

Bước 1: Trong mục Cài đặt (Settings) iPhone chọn mục Tài khoản & Mật khẩu (Account & Password).

Cách Bật Tắt Tìm iPhone Cach 2 1

Bước 2: Chọn tiếp mục iCloud .

Cách Bật Tắt Tìm iPhone Cach 2 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Tìm iPhone (Find My iPhone) rồi Bật hoặc Tắt tùy vào mong muốn của bạn.

Cách Bật Tắt Tìm iPhone Cach 2 3

Cuối cùng, để tính năng Tìm iPhone hoạt động thì yêu cầu thiết bị của bạn phải có bật kết nối internet và tính năng Dịch vụ định vị được bật và để biết cách bật Dịch vụ định vị hãy xem bài viết này.

Hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng thực hiện cho tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5/ 5s/ 5Lock/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, 6s Plus, 6 Lock, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X và cả các máy như iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2… Chúc bạn thực hiện thành công và xem thêm nhiều thủ thuật iOS hay khác tại đây.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  1. Kg yeualo.com. Tôi nay đã 88 tuổi nghề nghiệp viết báo, đã nghỉ hưu. Tôi muốn mở một trang web để vận động mọi người thực hiện một điều bổ ích. Vì đã nghỉ hưu nên không có điều kiện trao đổi với bạn bè đồng nghiệp ý tưởng của mình. Xin yeualo.com hướng dân tôi thủ tục ra sao. Chân thành cám ơn.

    • Chào bạn, bạn có thể nói rõ hơn điều bổ ích đó là gì không ạ!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.