Cho thuê xe tự lái ở đâu? Hướng dẫn cách thuê xe tự lái online bằng ứng dụng TripX. TripX là nền tảng thuê xe ô tô tự lái lớn và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Hệ thống có mặt trên nền tảng Android, iOS và web khiến cho người sử dụng dễ dàng dùng dịch vụ.Bạn muốn cùng người thân vi vu trên những cung đường xa trong chiếc xế hộp tiện nghi nhưng không biết tìm xe ở đâu? Trong bài này mình sẽ chỉ các bạn cách thuê xe online chỉ trong vòng 1 nốt nhạc nhé.

Hướng dẫn cách thuê xe tự lái online

Bước 1: Tải app TripX – Thuê xe tự lái từ Google Play (Android) hoặc AppStore (iOS):

Bước 2: Chọn ngày nhận xe, trả xe. Bạn nhớ chọn ngày và chọn giờ cụ thể nhận xe/trả xe để tính số tiền được chính xác:

Cho thuê xe tự lái online ở đâu

Chọn ngày giờ cụ thể nhận xe trả xe

Bạn có thể chọn xem vị trí hiện tại hoặc kéo bản đồ đến bất kỳ vị trí nào để xem các xe xung quanh. Số tiền hiển thị trên bản đồ là số tiền thuê xe 24 tiếng trong ngày thường. Giá ngày cuối tuần và Lễ Tết có thể sẽ khác.

Ở màn hình này, bạn có thể bấm icon Xem theo danh sách để thấy danh sách xe:

Cho thuê xe tự lái online ở đâu 2

Bạn có thể sắp xếp danh sách theo giá hoặc khoảng cách đến vị trí hiện tại của bạn.

Bước 3: Bạn có thể nhấn vào từng xe trên bản đồ hoặc trên danh sách để vào xem chi tiết thông tin của xe đang được cho thuê. Bạn có thể kéo xuống dưới để xem vị trí của xe và các đánh giá của những người thuê trước với xe đó.

Cho thuê xe tự lái online ở đâu 3

Bước 4: Bấm vào nút cuối màn hình để xem chi tiết giá thuê: dựa vào ngày giờ nhận xe, trả xe mà hệ thống sẽ tính ra số tiền thuê xe chính xác cho bạn. Lưu ý số tiền này không bao gồm tiền xăng xe.

Cho thuê xe tự lái online ở đâu 4

Bước 5: Nhấn vào nút cuối màn hình để xem thông tin của chủ xe. Ở màn hình này bạn sẽ thấy số điện thoại và Zalo của chủ xe. Chỉ cần nhấn nút là sẽ gọi điện thoại hoặc chat trực tiếp với chủ xe.

Cho thuê xe tự lái online ở đâu 5

TripX còn có website: www.tripx.vn để bạn có thể dễ dàng truy cập từ máy tính.

Như vậy sẽ rất là dễ dàng để có thể thuê xe tự lái chỉ bằng vài bước đơn giản phải không nào? Chúc bạn có những trải nghiệm du lịch thú vị và tiện ích bằng việc thuê xe qua TripX. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó với nhiều người nhé.

4/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất