Cách chặn người lạ kết bạn trên Facebook bằng điện thoại, cách cài đặt không nhận lời mời kết bạn, chặn người lạ kết bạn với mình trên Facebook bằng điện thoại iOS, iPhone, Android, Samsung…



Khi tham gia Facebook bạn có thể sẽ làm quen được rất nhiều bạn mới. Nhưng đối với nhiều người thì những người bạn không quen biết trên Facebook là không cần thiết, không hề thích kết bạn với những người lạ. Vì thế nên hôm nay trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chặn những lời mời kết bạn không mong muốn từ người lại trên Facebook thực trên điện thoại nhé.

Cách chặn người lạ kết bạn trên Facebook bằng điện thoại

Nên xem: Cách Tắt/ Bật thông báo sinh nhật của mình trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook bạn hãy vào Đăng nhập và sử dụng.

Cách chặn người lạ kết bạn trên Facebook bằng điện thoại

Bước 2: Nhấn choạn vào mục Menu ở bên góc phải trên màn hình.

Cách chặn người lạ kết bạn trên Facebook bằng điện thoại 2

Bước 3: Kéo xuống bên dưới và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.  Rồi chọn tiếp mục Lối tắt quyền riêng tư.

Cách chặn người lạ kết bạn trên Facebook bằng điện thoại 2

Bước 4: Chọn mục Ai có thể liên hệ với tôi.

Cách chặn người lạ kết bạn trên Facebook bằng điện thoại 4

Bước 5: Kích vào chọn mục Mọi người để thay đổi.

Cách chặn người lạ kết bạn trên Facebook 5

Bước 6: Nhấn chọn Bạn của bạn bè để người lạ không gửi được lời mời cho bạn.

Cách chặn người lạ kết bạn trên Facebook 6

Nên xem: Cách thu hồi, xóa vĩnh viễn tin nhắn đã gửi trên Messenger

Chỉ như vậy thôi là bạn có thể hạn chế những người la, chặn những người lạ không quen biết sẽ không được kết bạn với bạn rồi đó. Nhưng người bạn là bạn của bạn bè của bạn. Có thể có quen biết với bạn mới có thể gửi lời mời kết bạn được với bạn. Chúc bạn chặn người lạ kết bạn trên Facebook bằng điện thoại thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.