Trên các smartphone phím nguồn có lẽ là phím cứng được sử dụng nhiều nhất và cũng chính vì lý do này mà trên các smartphone phím nguồn là phím cứng bị liệt nhiều nhất và liệt đầu tiên…Trên các smartphone phím nguồn có lẽ là phím cứng được sử dụng nhiều nhất và cũng chính vì lý do này mà trên các smartphone phím nguồn là phím cứng bị liệt nhiều nhất và liệt đầu tiên trong các phím. Vậy trong những lúc như thế này khi phím nguồn bị hỏng thì phải làm sao để mở nguồn được? Và dưới đây là một mẹo nhỏ giúp bạn làm điều đó.

Hướng dẫn cách mở nguồn điện thoại Android khi nút nguồn bị liệt

Nên xem: Hướng dẫn cách mở khóa màn hình không cần dùng phím nguồn

Bước 1: Cắm sạc cho máy điện thoại
Bước 2: Khi cắm sạc xong bạn nhanh tay bấm và giữ 2 phím. Phím tăng âm lượng và phím Home (phím nằm giữa máy) cùng lúc. Cho đến khi điện thoai rung lên và vào phần recovery .
Hướng dẫn cách mở nguồn điện thoại Android khi nút nguồn bị liệt
Bước 3: Trong phần recovery hãy dùng phím Home để chọn dòng đầu tiên reboot sytem now là mở được nguồn.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho một số máy điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone…

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt iPhone không cần dùng phím nguồn

Chúc bạn thành công và nếu đã áp dụng thành công thì hãy để lại đời máy để xác nhận thành công thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

51 Bình luận
  1. ở bước 3 e dùng home để chọn nhưng sao vân k lên nguồn ạ…

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.