Cách Đăng Nhập 2 Nick Zalo trên cùng 1 Máy Điện Thoại

Cách đăng nhập cùng lúc 2 nick Zalo trên điện thoại, cách cài cùng lúc 2 ứng dụng Zalo trên một máy điện thoại iOS, iPhone, Android, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, Lumia… và cả trên máy tính.Bạn thường xuyên sử dụng Zalo để theo dõi, chát chít với bạn bè, người thân của mình. Nhưng hiện tại thì Zalo chưa cho phép bạn đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc trên một máy. Muốn dùng tài tài khoản Zalo khác thì bắt buộc bạn phải đăng xuất tài khoản cũ ra rồi đăng nhập lại tài khoản khác vào mới có thể sử dụng được. Điều này rất bất tiện và tốn thời gian.

Cách đăng nhập 2 nick zalo trên cùng 1 điện thoại

Thì trong chủ đề bài viết này YêuAlo sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể đăng nhập sử dụng cùng lúc 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên cùng một máy điện thoại hoặc máy tính.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại Android

Điện thoại chạy hệ điều hành Android có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta có thể đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc trên 1 máy điện thoại. Và ở bài chia sẻ này YêuAlo sẽ chỉ cho cách đăng nhập 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại bằng ứng dụng có tên là App Cloner.

Bạn có thể tải App Cloner về cho điện thoại Android của mình tại đây . Khi cài đặt xong ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn mua ứng dụng để tiếp tục sử dụng nhưng bạn hãy chọn là MAYBE LATER để dùng thử miễn phí.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 máy điện thoại 1

Tiếp tục nó sẽ đưa bạn đến danh sách các ứng dụng đang có trong máy. Bạn hãy tìm và chọn ứng dụng Zalo.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 máy điện thoại 2

Để dễ nhớ bạn hãy thay đổi tên ứng dụng, thay đổi icon theo ý thích của bạn. Khi đã thiết lập xong các tùy chọn. Bạn hãy nhấn dấu tích V để bắt đầu nhân bản ứng dụng Zalo này.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 máy điện thoại 3

Trong quá trình ứng dụng đang chạy bạn không được thoát ra khỏi ứng dụng cho đến khi Zalo được nhân bản thành công 100%.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 máy điện thoại 4

Khi được nhân bản thành công thì bạn hãy cài đặt ứng dụng Zalo bản sao này như cách cài đặt các ứng dụng bình thường khac. Vậy là bây giờ bạn có thể dùng 2 tài khoản Zalo cùng một lúc trên một điện thoại rồi đó.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 máy điện thoại 5

Ngoài App Cloner ra thì Parallel Space cũng là một ứng dụng rất hay để bạn có thể sử dụng cùng lúc hay nick Zalo trên cùng một điện thoại đó.

Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG…

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại Windows Phone, Windows 10 Mobile

Để chơi 2 tài khoảng Zalo trên cùng một máy ta tải về máy cùng lúc 2 ứng dụng Zalo trên của hàng Store với Link tải mình viết ở dưới.

 1. Tải Zalo bản chính thức ( Version 3.5.4.0 )
 2. Tải Zalo Beta ( Version 3.5.1.0 )

Hiện tại 2 bản Zalo này đều sử dụng các chức năng như nhau và vừa được cập nhật bản Zalo mới nhất trên Cửa hàng. Cách này bạn có thể thảm khảo và áp dụng cho tất cả các máy như Nokia Lumia, Microsoft Lumia…

Xem thêm: Cách đăng nhập 2, hay nhiều tài khoản Facebook trên Messenger .

Cách đăng nhập 2 Tài khoản Zalo trên cùng 1 máy tính, điện thoại iPhone

Trên máy tính thì có vẻ dễ dàng hơn nhiều, bạn chỉ cần sử dụng một trình duyệt và mở tab ẩn danh hoặc dùng nhiều trình duyệt khác nhau để vào trang chat.zalo.me đăng nhập và sử dụng (Để biết thêm về cách đăng nhập Zalo trên máy tính thì xin mời bạn hãy Xem hướng dẫn này ).

Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 máy điện thoại. Video by: Tipboxd

Tương tự, cách này bạn cũng có thể tham khảo để thực hiện online nhiều Zalo trên các máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5/ 5s/ 5 Lock/ 5c/ SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X và cả các máy như iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…

Trên là một số cách để sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo khác nhau trên cùng một máy. Nếu bạn chưa làm được hoặc bạn có cách nào hay hơn thì xin mời chia sẻ lại cho mọi người cùng xem thông qua phần bình luận ở bên dưới. Cuối cùng nếu các bạn cảm thấy bài viết hay, hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem nhé!

About the Author:

Quê tôi Tiền Giang - Miền Tây nhiều trái cây. Tôi là một Dược sĩ, thích viết blog chia sẽ, thích chụp ảnh, hãy theo dõi [VLOG YOUTUBE ][FACEBOOK]

14 Bình luận
 1. 520 ko có zalo beta chú ơi :))

  • cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến. chắc nó chỉ thử nghiệm trên mốt số máy và máy của bạn chắc không được thử nghiệm rồi!

 2. có cách dùng 2 zalo trên android hay ios không Phước?

  • Có đó Thủy, iOS thì chưa nhưng Android thì có đó !

 3. Co ung dung nao choi zalo 1nick 2 dt ma ko bi bat ra

  • Chào bạn Trung . Do Zalo bảo mật nên không có ứng dụng nào có thể đăng nhập 1 nick cùng lúc vào 2 điện thoại được nha bạn.

   • Tải 1 app zalo phiên bản chính…(1nik)
    Dô trình duyệt tìm kiếm:
    Zalo beta (1 nik)
    Zalo pc (1 nik)
    tải nhiều trình duyệt khác nhau thì có nhiều zalo khác nhau cùng 1 đt
    Lên google tìm: zalo apk phiên bản cũ và cài đặt và chạy (1nik)
    P/s: cách này ko chắc chắn nha. Tại Oppo (đã root) thì mình đã dùng đc cách này… nhưng samsung (chưa root) thì ) lại ko đc…bữa mình tải phiên bản cũ cho đỡ nặng máy…vô tình mới biết thôi…:) 🙂 🙂
    up cho mấy bạn tes góp ý kiến ^.^

    • Đt ko có zalo pc bạn ơi.

     • https://chat.zalo.me
      Zalo phiên bản beta (web) – dành cho pc

 4. mình tải zalo beta về dc nh ko mở dc bạn giúp mình

 5. lumia625 ko có zalo beta ạ

 6. Mình có 2 sim nick zalo nhg giờ 1 sim lắp vào máy cổ, vậy giờ muốn dùng cả hai nick trên 1 máy thì phải làm ntn? Ai giúp mình với

 7. Tạo tài khoản Zalo

 8. Mình đăng nhập zalo trên pc. Nhưng để 1 thời gian không có mạng internet trên máy tính là zalo tự động đăng xuất ra khỏi máy tính là sao ad?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.