Cách copy bài viết trên Zalo, cách sao chép bài viết, copy văn bản, tin nhắn trên Zalo để chia sẻ, gửi cho người khác đơn giản và nhanh nhất với hướng dẫn của Yeualo.com .Zalo là một ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Và khi sử dụng Zalo chắc chắn rằng sẽ có những lúc bạn cần copy nội dung văn bản Zalo hoặc copy nội dung tin nhắn Zalo lại để chia sẻ, gửi đi cho người khác. Vậy bạn đã biết cách làm như thế nào để copy văn bản, sao chép tin nhắn trên Zalo chưa. Nếu chưa biết cách thực hiện thì xin mời tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của Yeualo.com nhé.

Cách copy, sao chép bài viết trên Zalo

1. Cách copy tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Trên đoạn hội thoại nhắn tin Zalo chạm giữ vào tin nhắn cần sao chép.

Cách copy tin nhắn trên Zalo

Bước 2: Sẽ có một menu tùy chọn hiện lên ở bên dưới và bạn hãy chọn mục Copy để sao chép nội dung tin nhắn Zalo là xong.

Cách copy tin nhắn trên Zalo 2

2. Cách copy bài viết trên Zalo

Bước 1: Để sao chép bài viết trên Zalo bạn hãy chạm giữ vào nội dung văn bản cần sao chép.

Cách copy bài viết trên Zalo

Bước 2: Một tùy chọn hiện lên và bạn hãy chọn vào mục Sao chép để copy văn bản là xong.

Cách copy bài viết trên Zalo 2

Ngoài ra, có một mẹo rất hay để copy tin nhắn, bài viết trên Zalo đó là chụp ảnh lại màn hình điện thoại. Và nếu như bạn chưa biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại thì hãy xem cách chụp ảnh màn hình Samsung tại đây và cách chụp màn hình iPhone tại đây.

3. Cách dán nội dung đã copy trên Zalo

Bước 1: Chạm giữ vào ô nhập văn bản cần dán nội dung đã copy.

Cách dán bài viết đã copy tin nhắn trên Zalo

Bước 2: Một tùy chọn hiện là và bạn hãy chọn Dán để dán nội dung đã copy.

Cách dán bài viết đã copy tin nhắn trên Zalo 2

Trên là các cách để sao chép, copy tin nhắn trên Zalo, cách copy bài viết trên Zalo và cách dán nội dung đã copy trên Zalo. Rất dễ phải không nào. Chúc bạn thành công và xem thêm rất nhiều thủ thuật Zalo hay khác trên Yeualo.com nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.