Cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại

Cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại mới nhất. Cách làm thế nào để giấu số điện thoại, không hiển thị không cho người khác có thể tìm kiếm mình bằng số điện thoại trên Zalo Android và iPhone.Trong cuộc sống, nhiều khi chúng ta phải trao đổi số điện thoại hoặc công khai số điện thoại của mình nhằm nhiều mục đích khác nhau như mua bán, làm việc,…vv. Những người biết số điện thoại của bạn có thể dùng số này để tìm ra tài khoản Zalo mà bạn đang sử dụng. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện bởi có nhiều người bạn không muốn chia sẻ Zalo của mình cho họ.

Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này? Không quá khó đâu, bạn chỉ cần thực hiện cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại là được. Cách chặn người khác tìm kiếm Zalo của mình bằng số điện thoại sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết qua bài viết dưới. Bạn hãy đọc thật kỹ và làm theo các thao tác được nêu trong bài viết dưới đây của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn nhật ký của mình trên Zalo

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo đang sử dụng vào mục Thêm (1) rồi chọn mục Cài đặt (2).

Cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn tiếp mục Quyền riêng tư.

Cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại 2

Bước 3: Trong mục Quyền riêng tư tiếp tục chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn từ các nguồn.

Cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại 3

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn Tắt mục Số điện điện thoại đi là xong.

Cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại 4

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

Trên đây là cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại. Hướng dẫn này bạn có thể xem để chặn người khác tìm kiếm Zalo của mình bằng số điện thoại trên Zalo iOS như iPhone/ iPad và trên Zalo điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…

Sau khi thực hiện các thao tác nêu trong bài viết, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc người khác có thể tìm thấy Zalo của mình thông qua số điện thoại nữa. Chúc bạn thực hiện chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.