Hướng dẫn cách đăng nhập 2, hay nhiều tài khoản Facebook trên Messenger cho các điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone… và các bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng cho các máy iPhone…Do nhu cầu liên lạc của mỗi người mà có thể cùng một lúc bạn cần phải sử dụng 2 hay nhiều tài khoản Facebook khác nhau đăng nhập để sử dụng Messenger. Thì để đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên cùng một Messenger trức đây là điều không thể nhưng trong bản cập nhật gần đây thì Facebook đã cập nhật thêm tính năng mới giúp bạn có thể đăng nhập và sử dụng 2 hay nhiều tài khoản Messenger cùng một lúc.

Đây là việc làm cơ bản mà tưởng chừng như ai cũng biết tuy nhiên vì đây là một trong những tính năng mới của Messenger nên sẽ rất nhiều người vẫn chưa biết cách làm và trong chủ đề bài viết này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách làm như thế nào để đăng nhập cùng lúc 2 hay nhiều tài khoản Facebook trên Messenger cho những bạn chưa biết.

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Messenger

Bước 1: Đầu tiên để làm việc này yêu cầu bạn cần phải có Messenger phiên bản mới nhất. Bạn có thể tải về hoặc cập nhật lên cho điện thoại iPhone tại đây và cho các điện thoại chạy Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone … tại đây .

Bước 2: Mở Messenger lên giống như lúc sử dụng bình thường và nhấn chọn biểu tượng hình người như hình dưới:

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Messenger 1
Bước 3: Kéo xuống dưới và chọn phần Chuyển tài khoản
Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Messenger 2

Bước 4: Ở trong phần chuyển tài khoản này bạn hãy nhấn chọn nút + để thêm tài khoản khác.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Messenger 3

Bước 5: Tiếp tục nhập thông tin đăng nhập của tài khoản Facebook khác và chọn nút Thêm để thêm vào.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Messenger 4

Ok, bây giờ bạn đã có thể sử dụng 2 tài khoản Facebook trên cùng một Messenger rồi đó. Bây giờ khi cần chuyển tài khoản bạn cũng chỉ cần vào biểu tượng hình người -> Chọn chuyển tài khoản để sử dụng thôi.

Trên đây là YeuAlo.Com vừa hướng dẫn cho các bạn cách đăng nhập cùng lúc 2 hay nhiều tài khoản Facebook trên một Messenger được lấy ảnh chụp màn hình từ phiên bản Android bạn có thể làm theo hướng dẫn trên cho các điện thoại như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone… và cũng có thể tham khảo và áp dụng cho các máy iPhone. Chúc bạn thành công và nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì xin hãy để lại thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé. Cám ơn các bạn!

4/5 - (1 bình chọn)

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.