Hướng dẫn cách đăng xuất, thoát Zalo từ xa, khi quên đăng xuất trên máy tính, điện thoại của bạn bè hoặc khi bị mất máy điện thoại trên iOS iPhone, Android, Samsung, Oppo…Zalo là một trong những ứng dụng chat, gọi điện miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Là một ứng dụng đa nền tảng. Bạn có thể sử dụng Zalo trên nhiều hệ điều hành khác nhau như iOS, Android, Windows Phone, trên máy tính thậm chí là cả trên trình duyệt máy tính. Cũng chính vì Zalo có thể hoạt động trên tất cả các nền tảng nên bạn có thể dễ dàng đăng nhập Zalo ở trên tất cả mọi nơi trên mọi thiết bị.

Và nếu bạn mượn máy tính, điện thoại của bạn bè và lỡ đăng nhập rồi trả máy mà quên mất rằng mình chưa đăng xuất ra thì phải làm sao.

Hướng dẫn cách đăng xuất Zalo từ xa

Trên điện thoại thì có vẻ dễ vì khi bạn chỉ đăng nhập tài khoản Zalo đó trên một máy điện thoại khác thì ở trên máy điện thoại cũ tài khoản Zalo này sẽ tự động thoát ra mà bạn không cần phải đăng xuất. Còn trên máy tính thì có vẻ rắc rối hơn một xíu. Và nếu, bạn muốn biết làm như thế nào để đăng xuất Zalo trên máy tính từ xa bằng điện thoại thì xin mời tiếp tục theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng xuất, thoát Zalo từ xa

Nên xem: Cách đăng xuất Messenger từ xa bằng điện thoại và máy tính

Bước 1: Trên điện thoại, mở ứng dụng Zalo lên và vào phần Cài đăt. Xem hình minh họa ở bên dưới:

Cách đăng xuất Zalo từ xa 1

Bước 2: Trong Cài đặt của Zalo chọn mục Tài khoản và mật khẩu.

Cách đăng xuất Zalo từ xa 2

Bước 3: Ở phần Tài khoản bạn tiếp tục chọn mục Danh sách đăng nhập PC – Web .

Cách đăng xuất Zalo từ xa 3

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ thấy các thiết bị máy tính mà bạn đã và đang đăng nhập Zalo. Bạn hãy chọn nút Đăng xuất để đăng xuất ra khỏi thiết bị mà bạn không muốn đăng nhập Zalo ở trên đó.

Cách đăng xuất Zalo từ xa 4

Rồi xác nhận để đồng ý đăng xuất.

Cách đăng xuất Zalo từ xa 5

Nên xem: Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, số điện thoại

Trên đây là YêuAlo vừa chỉ cho bạn xong các bước để đăng xuất, thoát tài khoản Zalo từ xa, khi đang đăng nhập trên máy tính hay điện thoại khác. Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật Zalo hay khác tại đây .

2 Bình luận
  1. Cho mình số ĐT mình cần tư vấn

  2. Mình bị mất tài khoản alô muốn ad chỉ cách lấy lại Mật khẩu. Facebook cũng ko có

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.