Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop trực tiếp trên web mà không sử dụng đến điện thoại, quét mã QR hay phải cài đặt phần mềm Zalo, rất nhanh mới nhất.Bạn có thể vào Zalo mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại có kết nối Wifi hoặc 3G. Và có những lúc bạn vừa ngồi máy tính lướt Facebook lại vừa sử dụng điện thoại để vào Zalo. Đây là một việc làm rất bất tiện vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc đăng nhập Zalo trên máy tính để sử dụng luôn thay vì dùng một lúc cả 2 thiết bị rất bất tiện thế kia nhỉ. Thì như tít trong bài chia sẻ này YeuAlo.Com sẽ hướng dẫn cho bạn cách vào và sử dụng Zalo trên máy tính.

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính, Laptop

Cách 1: Sử dụng trang web của Zalo, có thể đăng nhập mà không cần đến điện thoại

Nên xem: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo bằng điện thoại

Không cần tải thêm bất cứ phần mềm gì, bạn chỉ cần vào trình duyệt web và vào trang web này của Zalo. Ở đây bạn sẽ thấy có 2 hình thức đăng nhập. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập, số điện thoại, mật khẩu Zalo của bạn hoặc đăng nhập bằng việc sử dụng điện thoại quét mã QR mà trang web Zalo đưa ra.

Việc đăng nhập bằng thông tin đăng nhập bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu vào rồi chọn một số người bạn mà bạn đã nhắn tin liên lạc gần đây trên Zalo để xác nhận là xong. Cách này bạn chỉ thao tác trực tiếp trên máy tính không cần sử dụng đến điện thoại rất đơn giản nên YeuAlo.Com chỉ tập trung hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng việc quét mã QR.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop

Ok để đăng nhập  trên máy tính bằng mã QR trên trang web của Zalo bạn hãy chuyển sang tap QR .

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop 2

Trên máy điện thoại đang đăng nhập Zalo của bạn, bạn hãy vào tap 3 dấu chấm ngang như hình trên, chọn Quét mã QR . Nếu điện thoại của bạn chưa có phần mềm Zalo thì hãy vào đây để tải Zalo về cho các máy Android và vào đây để tải về cho các máy iPhone.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop 3

Và đưa camera của điện thoại hướng vào màn hình máy tính để quét mã QR trên trang web của Zalo cung cấp.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop 4

Phần mềm Zalo trên điện thoại sẽ hỏi ” Bạn có muốn đăng nhập không” và để đăng nhập Zalo trên máy tính bạn hãy chọn nút Đăng nhập ở bên dưới.

OK, như vậy là Zalo trên máy tính đã được cấp phép đang nhập rồi đó. Bạn có thể đăng nhập một cách rất nhanh, rất dễ dàng mà không cần nhớ số điện thoại hay mật khẩu gì nữa mà chỉ cần điện thoại đang đăng nhập Zalo.

Cách 2: Sử dụng phần mềm mà Zalo cung cấp cho máy tính

Bạn có thể tải phần mềm chat Zalo này về cài đặt cho máy tính của mình tại đây và cách đăng nhập trong phần mềm cũng tương tự như cách đăng nhập trên Web của Zalo nên bạn cũng làm tương tự như cách 1 nhé.

Ưu điểm của việc sử dụng Zalo trên máy tính là giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn, thao tác nhanh hơn nhưng hiện tại trên máy tính Zalo chỉ hỗi trợ chủ yếu là tính năng chat còn các tính năng khác như xem trạng thái của bạn bè cũng như cập nhật trạng thái của bạn thì hiện tại trên máy tính Zalo vẫn chưa hỗi trợ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên điện thoại

Trên đây là YeuAlo.Com vừa chia sẻ xong cho các bạn cách để đăng nhập Zalo trên máy tính nhanh nhất, mới nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bạn gỡ rối được vấn đề. Chúc bạn thành công và nếu thấy bài viết hữu ích cho nhiều người thì hãy nhấn chia sẻ lên Facebook để cho nhiều người khác cùng biết nhé. Cám ơn các bạn!

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, Laptop
1 (20%) 1 vote[s]

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

5 Bình luận
 • Phan hung1 BL:

  Tim ban tro chuyện

 • linh2 BL:

  tôi mất sim muốn lấy lại mật khẩu zalo của mình

 • linh2 BL:

  tôi mất sim muốn lấy lại mật khẩu zalo của mình số đt la 01669851***

 • Bu thubinh1 BL:

  Có thể lấy mật khẩu zalo của người khác từ số điện thọai và ngày sinh mà không bị phát hiện không add

 • Huong1 BL:

  Sau toi dùng điện thoại của mình đăng nhập zalo của chồng tôi để xem tin nhắn như cách chỉ trên mà không được vậy tin nhắn mà chồng tôi nhắn không có hiện thị hay thông báo gì qua điện thoại của tôi hết vậy?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.