Zalo là một dịch vụ gọi điện, nhắn tin miễn phí cho bạn bè người thân dù họ ở bất cứ nơi đâu thông qua mạng internet (OTT). Việc đăng ký tài khoản Zalo khá là dễ và là điều dễ dàng đối với nhiều người. Thế nhưng đối với một số bạn, đặc biệt là những bạn lần đầu tiên sử dụng zalo thì việc tự đăng ký cho mình một cái tài khoản thì còn nhiều bỡ ngỡ và khó khăn.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo bằng điện thoạiBiết được những khó khăn đó ở bài viết này YeuAlo.Com sẽ chỉ cho bạn cách chi tiết và dễ dàng nhất để bạn có thể tự tạo tài khoản Zalo cho mình.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo

Bước 1: Đầu tiên để đăng ký tài khoản Zalo yêu cầu bạn cần phải có ứng dụng Zalo, nếu chưa có bạn có thể tải Zalo về và cài đặt cho điện thoại tại đây cho Iphone / cho Android / cho Windows Phone / cho Java/Nokia .

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo 1

Bước 2: Sau khi đã có ứng dụng Zalo bạn hãy khởi động ứng dụng lên và chọn nút Đăng ký tài khoản mới như hình trên.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo 2

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhập số điện thoại của bạn muốn dùng để đăng ký tài khoản Zalo vào ô rồi nhấn nút Tiếp tục như hình trên. Lưu ý: nếu bạn đang ở Việt Nam thì hãy để mã vùng Vietnam (+84) là chính xác và số điện thoại bạn nhập ở trên phải đang hoạt động và có thể nhận được cuộc gọi và tin nhắn sms (để nhận mã xác nhận từ tổng đài của Zalo).

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo 3

Bước 4: Nhấn nút Xác nhận để xác nhận số điện thoại.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo 4

Bước 5: Đợi trong giây lát bạn sẽ nhận được 1 cuộc gọi (hoặc 1 tin nhắn sms) từ tổng đài Zalo sẽ thông báo cho bạn biết mã xác nhận Zalo và bạn hãy nhập mã này vào ô xác nhận rồi nhấn nút Kích hoạt để tiếp tục.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo 5

Bước 6: Nhập một số thông tin cá nhân như tên, năm sinh, giới tính, chọn ảnh đại diện. Hoặc bạn cũng có thể lấy thông tin cá nhân từ tài khoản Facebook, Google+ qua 2 liên kết nhỏ ở bên dưới. Khi đã nhập xong thông tin, bạn hãy nhấn nút Cập nhật.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo 6

Bước 7: Nhập mật khẩu cho tài khoản Zalo của bạn (lưu ý: nhập mật khẩu vào 2 ô phải giống nhau. Và nếu bạn không muốn đặt mật khẩu thì có thể nhấn nút bỏ qua ở bên dưới) . Khi đã đặt xong mật khẩu bạn nhấn nút Xong.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo bằng điện thoại 7

Okê, bạn đã tạo được thành công cho mình 1 cái tài khoản Zalo rồi đấy. Bây giờ chỉ còn việc thêm bạn và sử dụng thôi. Rất nhanh, rất đơn giản và rất dễ dàng phải không nào.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo bằng điện thoại 8

Hy vọng bài chia sẻ ngắn này đã giúp bạn gỡ rối được vấn đề, chúc bạn thành công và hãy nhớ thường xuyên ghé thăm blog YeuAlo.Com nhé !

Nên xem: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị quên

Xếp hạng 3.76/5 (7 phiếu)