Hướng dẫn cách hard reset điện thoại oppo F7. Cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại oppo F7 bằng phím cứng, hướng dẫn cách làm thế nào để hard reset oppo F7, reset khắc phục lỗi oppo…Hard reset là cách nhanh nhất để khắc phục một số lỗi như màn hình bị troe đơ do lỗi phần mềm, phá mật khẩu khóa màn hình, hay khi cần khôi phục cài đặt gốc… Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn cách hard reset điện thoại Oppo F7.

Cách hard reset Oppo F7

Để hard reset lại điện thoại Oppo F7 bạn hãy thực hiện trình tự các bước dưới đây:

 1. Tắt nguồn điện thoại Oppo F7
 2. Nhấn và giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cho đến khi hiện giao diện Select Language thì bạn thả các nút này ra.
 3. Tại giao diện Select Language, bạn bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến English và bấm nút Nguồn để xác nhận chọn ngôn ngữ Tiếng Anh.
 4. Tiếp tục, bấm nút Tăng/ Giảm âm lượng di chuyển đến Wipe data và bấm nút Nguồn để xác nhận chọn. Và chọn tiếp Wipe data (Keep SMS, Contacts and Photos) rồi chọn Yes để xác nhận.
 5. Chọn Reboot rồi chọn Yes để khởi động lại máy và kết thúc việc hard reset.

Video hướng dẫn thực hiện hard reset điện thoại Oppo F7:

Video hướng dẫn cách hard reset Oppo F7

Trên là Yeualo.com chia sẻ cho bạn cách hard reset lại điện thoại Oppo F7 rất chi tiết bao gồm cả hướng dẫn video rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công và nếu đã làm thành công theo hướng dẫn này thì hãy để lại xác nhận thanh công qua phần bình luận bên dưới.

Cách hard reset Oppo F7
4.4 (88.57%) 21 vote[s]

2 Bình luận
 • Hiền1 BL:

  Reset theo các bước thành công nhưng vẫn tắt nguồn rùi về vị trí như chưa reset

  • Phước ĐT484 BL:

   Bạn thử thực hiện lại nhiều lần theo hướng dẫn trên xem nhé. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.