Cách chụp màn hình điện thoại Nokia Android mới ra như Nokia 1, Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 6 new, Nokia 7 plus… làm thế nào để chụp màn hình Nokia…Trước đây nói đến điện thoại Nokia thì bạn sẽ nghĩ ngay đến các máy điện thoại có tên là Lumia và chạy hệ điều hành Windows Phone. Nhưng bậy giờ Windows Phone đã kết thúc, hệ điều hành này không còn phát triển nữa và Nokia bắt đầu chuyển sang sản xuất các thiết bị Nokia mới chạy hệ điều hành Android.

Cách chụp màn hình Nokia

Và để khởi đầu cho những bài viết chia sẻ thủ thuật Nokia Android ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Nokia

Nên xem: Cách hard reset Nokia 1, Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6…

Cách 1: Chụp màn hình Nokia bằng phím cứng

Để chụp màn hình điện thoại Nokia bạn nhấn giữ cùng lúc 2 phím Nguồn và phím Giảm âm lượng .

Khi thấy màn hình điện thoại nháy sáng và âm thanh chụp “tách” phát ra kèm một thông báo có nghĩa là bạn đã chụp màn hình thành công.

Cách 2: Chụp màn hình Nokia bằng ứng dụng bên thứ 3

Nếu như làm cách 1 mà vẫn không chụp màn hình được thì bạn thử sử dụng thêm ứng dụng “chụp ảnh màn hình” của bên thứ 3 trên CH Play. Và nếu vẫn không được bạn hãy tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc điện thoại Nokia của mình rồi thực hiện lại cách 1 nhé.

Xem thêm: Cách quay video màn hình điện thoại Nokia Android

Cách này bạn có thể xem và áp dụng cho tất cả các máy Nokia chạy hệ điều hành Android như Nokia 1, Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 6 new, Nokia 7 plus…

Vậy là Yeualo.com vừa hướng dẫn xong cho bạn cách chụp màn hình điện thoại Nokia Android. Chúc bạn thành công và xem thêm cách chụp ảnh màn hình các điện thoại Android khác tại đây.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất