Cách chụp màn hình Oppo A1k, hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A1k nhanh nhất, đơn giản nhất, cách quay video màn hình Oppo A1k…Oppo A1k là một sản phẩm đánh vào phân khúc tầm trung giá rẻ có những đặc điểm nổi bật như Oppo A1k có camera selfie đẹp, thiết kế thời trang bắt mắt phù hợp cho giới trẻ, cấu hình tốt trong tầm giá… vậy nên Oppo A1k được rất nhiều người sử dụng. Trong chia sẻ này Yeualo.com cũng hướng dẫn một thủ thuật được rất nhiều người dùng Oppo A1k cần sử dụng đến đó là cách chụp ảnh màn hình Oppo A1k.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo A1k

Cách để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A1k cũng rất giống với các sản phẩm của Oppo khác trước đây và các mẫu máy chạy hệ điều hành Androi khác. Đó là khi cần chụp màn hình Oppo A1k thì bạn hãy nhấn phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ trong giây lát.

Khi màn hình chớp sáng có nghĩa là nó thông báo cho bạn biết đã chụp lại ảnh màn hình thành công. Bạn có thể xem lại ảnh màn hình Oppo A1k vừa chụp lại bằng cách vào mục Ảnh mở phần Ảnh chụp màn hình. Nên xem: Cách quay video màn hình Oppo A1k.

Như vậy thông qua chia sẻ trên là bạn đã biết cách làm thế nào chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A1k rồi đó. Đây là cách chụp ảnh màn hình Oppo A1k đơn giản nhất bằng phím cứng. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng được với tất cả hầu hết các mẫu máy Oppo và máy Android khác.

4/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất