Cách chụp màn hình Samsung M30, hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy M30 đơn giản nhất, nhanh nhất, mới nhất… bởi Yeualo.com .Samsung Galaxy M30 là mẫu smartphone mới vừa vừa ra mắt của Samsung sau hai chiếc M10 và M20. Samsung M30 cũng có thiết kế màn hình Infinity-U, sử dụng chip 8 nhân Exynos 7904, dung lượng RAM tùy chọn 4/6 GB tương ứng với bộ nhớ trong 64/128 G và có cụm 3 camera… Trong chia sẻ bên dưới Yeualo.com sẽ chia sẻ một thủ thuật được rất nhiều cần dùng khi sử dụng Samsung M30 đó là cách chụp màn hình Samsung M30.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M30

Xem thêm: Cách tìm điện thoại Samsung M30 bị mất

Cách chụp màn hình Samsung M30

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy M30 cũng rất giống với các máy Samsung dòng M khác. Bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình cần chụp rồi bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng rồi giữ trong giây lát. Khi màn hình nháy sáng thu nhỏ lại và phát ra âm thanh chụp ảnh là thành công, lúc này bạn hãy thả các phím trên ra.

Bạn có thể xem lại ảnh từ thanh thông báo trạng thái hoặc vào mục Bộ sưu tập trên màn hình và chọn album Ảnh chụp màn hình . Bạn có thể xem, chỉnh sửa lại ảnh và chia sẻ cho người khác cùng xem tại đây. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung M30.

Chỉ cần nhấn 2 phím là có thể chụp được ảnh màn hình điện thoại Samsung M30. Quả thực rất đơn giản phải không nào. Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để chụp màn hình Samsung M30 rồi đó. Yeualo.com chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất