Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo a71k 2018. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp màn hình Oppo a71k đơn giản nhất, nhanh nhất, bằng phím cứng, không cần phần mềm..Mẫu điện thoại Oppo A71k là một trong những mẫu sản phẩm giá thành rẻ nhất của hãng điện thoại Oppo. Với các tính năng đầy đủ cơ bản cho một người không yêu cầu đòi hỏi nhiều về hiệu năng sử dụng thì như vậy là quả đủ. Chính vì giá rẻ, hiệu năng phù hợp với nhiều người nên Oppo A71k được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp tục những bài thủ thuật Oppo trong bài viết này Yeualo.com sẽ chỉ cho bạn cách làm như thế nào để chụp màn hình Oppo A71k.

Cách chụp màn hình Oppo A71k

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Oppo A71k

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A71k khá dễ, khi muốn chụp bạn chỉ cần cùng lúc bấm nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi nhả ra. Khi màn hình Oppo A71k nháy sáng và phát ra âm “tách” có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Oppo A71k thành công.

Ảnh màn hình điện thoại Oppo A71k sẽ được lưu tại mục Ảnh trong album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem, chỉnh sửa ảnh và gửi đi chia sẻ cho người khác xem tại đây. Nên xem: Cách copy link Youtube trên điện thoại, máy tính….

Như vậy là Yeualo.com đã vừa hướng dẫn cho bạn xong cách làm như thế nào để chụp màn hình Oppo A71k rồi đó. Cách này bạn cũng có thể xem và sử dụng cho hầu hết các mẫu điện thoại Oppo khác. Chúc bạn thành công và nếu đã chụp được ảnh màn hình điện thoại Oppo A71k theo hướng dẫn trên thì hãy nhấn nút “Chia sẻ” ở bên dưới để ủng hộ Yeualo.com nhé.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.