Cấu hình chơi Conqueror's Blade

Conqueror’s Blade là một game chiến thuật nhập vai khá thú vị, nhưng lại không đòi hỏi cấu hình quá cao. Dưới đây là cấu hình chơi Conqueror’s Blade tối thiểu và tối ưu nhất, dành cho cả bản…Conqueror’s Blade là một game chiến thuật nhập vai khá thú vị, nhưng lại không đòi hỏi cấu hình quá cao. Dưới đây là cấu hình chơi Conqueror’s Blade tối thiểu và tối ưu nhất, dành cho cả bản quốc tế và bản tiếng Việt.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit trở lên

CPU: Intel I5-4660 hoặc AMD FX-8350

RAM: 8GB RAM

Card đồ họa: GTX 750TI 2G hoặc AMD RX 550

DirectX: Version 11

Kết nối: Internet băng thông rộng

Ổ cứng: Trống tối thiểu 40GB.

Chỉ với CPU Core I5-4660 và Card chỉ cần 2GB là bạn đã có thể chơi được Conqueror’s Blade rồi.

Cấu hình tầm này thì hiện nay giá đã khá rẻ. Tuy nhiên đây chỉ là cấu hình tối thiểu, nghĩa là chơi thì được chứ đồ họa mượt mà thì chưa. Bạn sẽ cần cấu hình cao hơn.

Bạn có thể tham khảo cấu hình tại PC Gaming Cần Thơ (có rất nhiều).

Cấu hình chơi Conqueror's Blade

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit trở lên

CPU: Intel I7-6700 hoặc AMD RX2500X

RAM: 16GB RAM

Card đồ họa: GTX 1060 6G hoặc AMD RX 480

DirectX: Version 11

Kết nối: Internet băng thông rộng

Ổ cứng: Trống tối thiểu 40GB.

Đây là cấu hình khá ổn để chơi Conqueror’s Blade. Với cấu hình này thì bạn có thể chọn max settings cho game mà đồ họa vẫn mượt và đẹp.

Cấu hình chơi Conqueror's Blade 2

Lưu ý về mạng: Ngoài cấu hình PC ra thì mạng là một yếu tố khá quan trọng đối với Conqueror’s Blade. Để chơi mượt thì mạng phải mạnh mới được. Nếu máy mạnh mà mạng yếu thì chơi nó vẫn lag thôi.

Kết luận

Trên đây là cấu hình cấu hình chơi Conqueror’s Blade, từ mức tối thiểu đến mức tối ưu max settings.

Nhìn chung game này sẽ không chiếm nhiều dung lượng ổ cứng. Nhưng lại cần nhiều dung lượng RAM và Card đồ họa. Nên khi cần nâng cấp, bạn nên lưu ý hai yếu tố này.

Một điểm nữa đó là khi build cấu hình, bạn đừng chỉ build riêng cho Conqueror’s Blade mà hãy cân nhắc các game khác nữa. Có thể chỉ cần thay đổi một chút là đã có thể chơi được nhiều game rồi.

Cấu hình chơi Conqueror's Blade 3

Nếu bạn cần Build PC gaming, hãy đến Kênh Tin Học. Tại đây có các chuyên gia về PC gaming sẽ giúp bạn lên một bộ với cấu hình tối ưu nhất.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.