Cách chụp màn hình Samsung A51

Cách chụp màn hình Samsung A51 đơn giản nhất bằng phím cứng. Hướng dẫn cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A51, ảnh chụp màn hình Samsung A51 lưu ở đâu…Samsung Galaxy A51 là mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị camera Macro chụp ảnh cận cảnh. Thiết kế đẹp với màn hình tràn viền, mặt lưng vân kim cương kết hợp với cấu hình mạnh mẽ nên Samsung A51 được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp tục những bài hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình điện thoại ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách chụp màn hình trên Samsung A51.

Cách chụp màn hình Samsung A51

Khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A51 bạn chỉ cần lựa chọn màn hình muốn chụp lại rồi bấm các phím là phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lần và giữ như vậy trong khoảng 2 giây. Khi thấy màn hình Samsung A51 nháy sáng rồi thu nhỏ lại và phát ra âm thanh chụp ảnh là đã chụp màn hình Samsung A51 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A51

Cách chụp màn hình Samsung A51

Lúc này bạn có thể xem lại ảnh màn hình điện thoại Samsung A51 vừa chụp ngay dưới góc màn hình hoặc vuốt từ trên xuống và mở ở thanh thông báo nhanh. Hoặc bạn cũng có thể vào mục Bộ sưu tập trên màn hình chính của máy rồi mở album ảnh và chọn mục Ảnh chụp màn hình là thấy. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A51.

Việc chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A51 quá đơn giản phải không nào. Không những chỉ với Samsung A51 mà hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể tham khảo để chụp ảnh màn hình thành công cho tất cả hầu hết các điện thoại Android và các mẫu điện thoại Samsung Galaxy khác. Yeualo.com chúc bạn chụp màn hình Samsung A51 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.