Cách quay màn hình Oppo như điện thoại Oppo A3s, Oppo A7, Oppo A37, Oppo A71, Oppo A83, Oppo F5 Youth, Oppo F7, Oppo F9, Oppo F7 Youth, Oppo R17 Pro, Oppo Find X…Để lưu lại những hình ảnh xuất hiện trên màn hình điện thoại thì bạn thường chọn cách chụp ảnh màn hình hay quay video màn hình lại… Cách chụp màn hình điện thoại Oppo thì có lẽ nhiều người người đã biết. Thế nhưng cách quay video màn hình điện thoại Oppo thì vẫn chưa được hỗi trợ mà bạn phải cài thêm ứng dụng từ bên ngoài nên có thể bạn chưa biết. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Oppo và nếu đây cũng là chủ đề mà bạn đang quan tầm thì xin hãy xem các bước ở bên dưới.

Hướng dẫn cách quay màn hình Oppo

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại iPhone

Bước 1: Trên điện thoại Oppo bạn hãy vào đây tải ứng dụng quay video màn hình “AZ Screen Recorder“ này về.

Bước 2: Hãy mở ứng dụng AZ Screen Recorder (1) vừa tải về lên và chọn vào biểu tượng máy quay (2) xuất hiện bên mép phải màn hình điện thoại Oppo.

Cách quay màn hình Vsmart

Bước 3: Có một menu hiện ra bạn hãy chọn vào biểu tượng Máy quay .

Cách quay màn hình Vsmart 2

Bước 4: Lúc này, ứng dụng thông báo “Sẽ bắt đầu chụp mọi thứ hiển thị trên màn hình” thì để quay màn hình bạn hãy chọn Bắt đầu ngay.

Cách quay màn hình Vsmart 3

Lúc này màn hình điện thoại Oppo sẽ được quay lại. Trên thanh thông báo trạng thái bạn sẽ có biểu tượng này có nghĩa là màn hình điện thoại Oppo đang được quay lại.

Cách quay màn hình điện thoại Vsmart 4

Bước 5: Khi quay xong, muốn kết thúc việc quay màn hình điện thoại Oppo thì bạn hãy nhấn nút nút Stop để kết thúc và lưu lại video quay màn hình Oppo.

Cách quay màn hình điện thoại Vsmart 5

Bước 6: Bạn có thể kéo từ trên màn hình xuống chọn biểu tượng Thư mục (1) để xem lại video màn hình vừa quay và nhấn dấu X (2) để thoát khỏi hoàn toàn phần mềm quay video màn hình.

Cách quay video màn hình điện thoại Vsmart 6

Nên xem: Hướng dẫn cách tìm điện thoại Oppo bị mất

Như vậy là bạn đã biết cách quay màn hình điện thoại Oppo như thế nào rồi đó. Hướng dẫn trên bạn có thể xem để sử dụng để quay màn hình cho tất cả các điện thoại Oppo như Oppo A3s, Oppo A7, Oppo A37 (NEO 9), Oppo A71, Oppo A83, Oppo F1s, Oppo F1 Plus, Oppo F3 Lite (A57), Oppo F3, Oppo F3 Plus, Oppo F5 Youth, Oppo F7, Oppo F9, Oppo F7 Youth, Oppo R17 Pro, Oppo Find X…

Chúc bạn quay màn hình điện thoại Oppo của mình thành công và nếu bạn có cách này hay hơn để quay video màn hình điện thoại Oppo thì xin hãy chia sẻ cho nhiều người khác cùng xem thông qua phần thảo luận ở bên dưới nhé.

4/5 - (2 bình chọn)

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

1 Bình luận
  1. điện thoại mình là oppo f1s nhưng khi quay lại live stream thì không có tiếng phát ra từ cái live đó, bạn giải đáp được không ??

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất