Xoá xác minh tài khoản Google Vsmart

Cách xoá xác minh tài khoản Google Vsmart, hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… bypass google account 2019.Kịch bản của cách xóa xác minh tài khoản Google này là: trước tiên hard reset, rồi kết nối wifi cho máy. Sau đó TalkBack vào phần hỗi trợ của TalkBack để mở video Youtube, tiếp tục trên ứng dụng Youtube chọn Điều khoản và chính sách bảo mật để chuyển sang trình duyệt Google chome, trên trình duyệt Chrome hãy đi đến địa chỉ yeualo.com/bypass rồi tải file Google-Account-Manager-Android-8.apk và BypassFRP-1.0.apk mở lên cài đặt và Đăng nhập trình duyệt bằng một tài khoản Google mới của bạn là được. Cụ thể các bước thực hiện như sau.

Hướng dẫn cách xoá xác minh tài khoản Google Vsmart

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google Samsung

Tuy là nhiều bước có vẻ rất rối nhưng bạn hãy vừa đọc và vừa dùng điện thoại thực hiện theo các bước dưới đây thì sẽ rất dễ không khó một chút nào:

 1. Hard reset lại điện thoại Vsmart, xem cách hart reset vsmart tại đây.
 2. Khi hard reset xong. Vsmart ra màn hình Chào mừng. Bạn hãy chọn Bắt đầu đến mục lắp thẻ sim, bạn chọn -> Bỏ qua rồi -> Kết nối Wifi cho điện thoại Vsmart -> Thiết lập như thiết bị mới -> Vsmart ra màn hình yêu cầu Xác minh hình mở khóa bạn hãy chọn -> Sử dụng tài khoản Google của tôi để thay thế ở bên dưới màn hình.
 3. Bây giờ hãy nhấn trở lại màn hình Chào mừng ban đầu rồi chọn Cài đặt hiển thị ở gốc dưới bên phải màn hình.
 4. Ở trong mục Cài đặt hiển thị chọn -> TalkBack ở dưới  cùng chọn -> Bật chọn -> Đồng ý -> Vẽ hình chữ L để mở cài đặt Talkback -> chọn tiếp mục Cài đặt TalkBack  -> trong mục cài đặt TalkBack kéo xuống dưới chọn mục -> Hướng dẫn về TalkBack rồi chọn nút -> TẮT TALKBACK bây giờ trong phần cài đặt TalkBack bạn tiếp tục kéo xuống dưới và chọn mục Trợ giúp và phản hồi.
 5. Chọn mục đầu tiên -> Get started with Voice Access -> rồi nhấn play video trong mục này rồi chọn ->  nút share video ( mũi trên quay ngược ở góc trên bên phải video) chọn -> Biểu tượng Google + nếu yêu cầu cập nhật ứng dụng Youtube bạn hãy chọn -> Lúc khác ->
 6. Tiếp tục trên ứng dụng Youtube bạn hãy vào biểu tượng tài khoản (hình ông người ở gốc trên bên phải màn hình) trong này tiếp tục chọn mục -> Điều khoản và chính sách bảo mật
 7. Youtube sẽ chuyển đến mục điều khoản của Google Chrome bạn hãy chọn mục -> Chấp nhận và tiếp tục -> Tiếp theo -> Chrome yêu cầu đăng nhập, bạn hãy chọn -> KHÔNG, CÁM ƠN ->
 8. Bây giờ trên ô nhập địa chỉ của Google Chorome bạn vào trang -> yeualo.com/bypass  và chọn tải về file -> Google-Account-Manager-Android-8.apk Chrome cần cấp quyền truy cập bộ nhớ để tải xuống tệp -> Tiếp tục Cho phép Chrome truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn? -> CHO PHÉP -> TẢI XUỐNG -> một thông báo sẽ hiện lên bạn  hãy chọn -> Ok
 9. Tải xong bạn hãy chọn -> Mở -> Cài đặt Cho phép từ nguồn này -> Bật rồi chọn -> trở lại và chọn -> Cài đặt  -> Xong
 10. Tiếp tục tải tiếp file -> BypassFRP-1.0.apk tải xong chọn Cài đặt file -> FRP Bypass
 11. -> Mở -> Chọn Menu (biểu tượng ba chấm trên góc phải màn hình) -> Đăng nhập trình duyệt -> Ok -> Đăng nhập tài khoản Google mới của bạn vào .Đến đây là bạn đã xóa xác minh tài khoản thành công rồi đó.
 12. Bây giờ bạn có thể nhấn trở lại đề về màn hình Chào mừng ban đầu của Vsmart và thiết lập tất các cài đặt như lúc mới bắt đầu mua máy là được.

Nên xem: Hướng dẫn cách hard reset điện thoại Vsmart

Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để xóa xác minh tài khoản Google cho tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… Chúc bạn thành công và nếu chưa thực hiện được ở bước nào thì xin hãy để lại bình luận ở bên dưới để được Yeualo.com hỗi trợ.

9 Bình luận
 1. cach này bị fix rùi bạn ơi! tai vì talkback lên 7. rùi

 2. vsmart joy 1+không có phần trợ giúp va phản hồi

 3. đã có cach gì để mơ kháo không

 4. Ai cmt

 5. Ai không làm được thì liên hệ mình nhé; 0977922***

 6. Không xoá được tài khoản đâu tiên đã nhập được nên không mở máy được có cách gì không ạ chỉ với ạ. Mở đi mở lại mà không được bắt nhập gmail đầu tiên nhưng vì mất gmail đó rồi nên không mợ được ạ.
  Xin sự trợ giúp

 7. Không có nút trợ giúp và phản hồi thì lm sao ạ

 8. cho mình hỏi ngu là mình xác minh tài khoản bằng máy tính đc ko ạ nhận mã bằng máy tính ấy ạ

 9. Tôi muốn xóa tài khoản chorome

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.