Cách chụp màn hình Samsung S10+, Samsung S10 plus 2019. Hướng dẫn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy S10+ đơn giản nhất, mới nhất.Samsung Galaxy S10+ hay còn gọi là Samsung Galaxy S10 plus, là một trong những mẫu smartphone mới nhất hiện tại của Samsung. Samsung S10+ với thiết kế đẹp, kiểu dáng tinh tế, được trang bị cấu mạnh mẽ nhất, màn hình lớn nên Samsung S10+ được rất nhiều người chọn mua để sử dụng. Và tiếp tục những bài thủ thuật điện thoại Samsung. Ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật được rất nhiều người dùng Samsung S10+ cần dùng đến đó là cách chụp ảnh màn hình.

Cách chụp màn hình Samsung S10+

Nên xem: Cách quay video màn hình Samsung S10+

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung S10+ về cơ bản rất giống với các điện thoại Android khác. Khi muốn chụp màn hình Samsung S10+ thì bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong khoảng giây lát.

Khi thấy màn hình điện thoại Samsung S10+ chớp sáng rồi thu nhỏ lại là nó đã thông báo cho bạn biết ảnh màn hình đã được chụp lại thành công, lúc này bạn thả các phím trên ra. Ảnh màn hình điện thoại Samsung S10+ vừa chụp sẽ được lưu lại tại mục Bộ sưu tập -> Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh tại đây. Xem thêm: Tổng hợp tất cả các các chụp màn hình điện thoại Samsung.

Các thao tác chụp màn hình điện thoại Samsung S10+ rất đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com vừa chia sẻ cho bạn xong cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy S10+, Samsung Galaxy S10 plus rồi đó. Chúc bạn chụp màn hình Samsung S10+ thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.