Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng iPhone, Hướng dẫn cách mở nút follow trang Facebook cá nhân của mình bằng điện thoại mới nhất, làm như thế nào để bật nút theo dõi Facebook iPhone…



Bật nút theo dõi Facebook trang cá nhân của bạn để người khác có thể dễ dàng theo dõi những chia sẻ của bạn như status, hình ảnh, video… mà không cần phải kết bạn với bạn. Ở bài trước Yeualo.com có hướng dẫn cách bật nút theo dõi Facebook bằng điện thoai Android rồi. Ở bài này sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn thực hiện trên điện thoại iPhone.

Hướng dẫn cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng iPhone

Nên xem: Cách đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook trên iPhone vào mục Menu.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng iPhone 1

Bước 2: Trong Menu kéo xuống chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư (1) và chọn tiếp Cài đặt (2).

Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng iPhone 2

Bước 3: Trong Cài đặt hãy đến mục Quyền riêng tư và chọn vào mục Bài viết công khai.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng iPhone 3

Bước 4: Tại mục Ai có thể theo dõi tôi bạn hãy chọn chuyển sang thành Công khai.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng iPhone 4

Bây giờ người khác vào trang cá nhân của bạn sẽ thấy hiển thị nút theo dõi bạn rồi đó rồi đó.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng iPhone 5

Nên xem: Cách ẩn nút kết bạn Facebook bằng điện thoại

Chú ý: Nếu bạn không bật được nút theo dõi trên trang Facebook cá nhân của mình rất có thể là tài khoản Facebook của bạn chưa đủ 18 tuổi. Để bật được bạn hãy đổi ngày tháng năm sinh lại sao cho trên 18 tuổi rồi thử bật lại theo hướng dẫn trên nhé.

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để mở tính năng follow, nút theo dõ trên Facebook bằng iPhone rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công và có được nhiều người theo dõi.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.