Cách chụp màn hình iPhone 5

Cách chụp màn hình điện thoại iPhone 5. Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 5, cách làm thế nào chụp màn hình iPhone 5, iPhone 5s, iPhone SE… nhanh nhất, đơn giản nhất, mới nhất…iPhone 5 là một trong những sản phẩm iPhone ra đời khá lâu rồi. Tuy nhiên với chất lượng nổi trội và kiểu dáng nhỏ nhắn, gọn nhẹ nên vẫn được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp tục những bài thủ thuật iOS ở bài này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật được người dùng iPhone 5 cần sử dụng rất nhiều đó là cách chụp màn hình iPhone 5.

Cách chụp màn hình điện thoại iPhone 5

Cách chụp màn hình iPhone 5

Nên xem: Cách quay video màn hình iPhone 5

Rất đơn giản, khi cần chụp màn hình điện thoại iPhone 5 bạn chỉ cần xác định vị trí màn hình cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Home cùng lúc rồi thả ra. Lúc này màn hình điện thoại iPhone 5 sẽ nháy sáng là đã chụp lại thành công.

Khi màn hình iPhone 5 được chụp thành công, ảnh màn hình sẽ được lưu tại mục Ảnh trên màn hình chính của iPhone 5 và nằm trong album Ảnh màn hình. Bạn có thể xem lại ảnh hoặc gửi đi cho người khác xem tại đây.

Nên xem: Toàn bộ các cách chụp ảnh màn hình iPhone 5

Cách chụp màn hình iPhone 5 rất đơn giản phải không nào. Cách này bạn có thể xem để chụp ảnh được với các iPhone như iPhone 5, iPhone 5s, iPhone SE… Chúc bạn thực hiện chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 5 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.