Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J6 2018, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy J6 2018, cách làm thế nào chụp màn hình điện Samsung J6 mới nhất 2019.Samsung Galaxy J6 2018 là một sản phẩm smartphone tầm trung giá rẻ bán chạy nhất, được nhiều người sử dụng nhất trong năm 2018. Và tiếp tục những bài chia sẻ thủ thuật điện thoại ở bài này Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn thủ thuật được nhiều người sử dụng nhất đó là cách chụp ảnh màn hình điện thoại.

Cách chụp màn hình Samsung J6 2018

Cách chụp màn hình Samsung J6

Xem thêm: Chạm 2 lần mở màn hình Samsung J6 2018

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy J6 2018 cũng giống với các sản phẩm smartphone Samsung Galaxy khác. Khi cần chụp màn hình bạn chỉ cần bấm nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc trong khoảng hơn 1 giây thì nhả ra. Lúc nhả ra bạn thấy màn hình Samsung J6 2018 nháy sáng có nghĩa là thành công.

Ảnh màn hình điện thoại Samsung J6 2018 vừa chụp sẽ được lưu tại mục Bộ sưu tập (Gallery) trong album -> Ảnh chụp màn hình (Screenshot) Bạn có thể xem lại ảnh cũng như chỉnh sửa hình rồi gửi đi cho người khác xem tại đây. Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Samsung J6 2018 .

Thao tác chụp màn hình Samsung J6 2018 quá đơn giản phải không nào. Như vậy là Yeualo.com đã hoàn thành xong bài chia sẻ cách làm thế nào để chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy J6 2018 rồi đó. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.