Cách chụp màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 11, cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max đơn giản nhất bằng phím cứng…iPhone 11 là mẫu iPhone mới nhất hiện nay và chắc chắn cũng là mẫu iPhone được nhiều người mong muốn sở hữu nhất. Giống như các mẫu điện thoại iPhone khác. Cách chụp màn hình iPhone 11 cũng khá dễ. Tuy nhiên, đối với những người đầu tiên sử dụng iPhone 11 có thể sẽ chưa biết và nếu bạn cũng vậy thì xin mời hãy xem hướng dẫn bên dưới của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 11

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 11 cũng rất giống với các mẫu iPhone khác trước đây. Bạn chỉ cần xác định màn hình iPhone 11 cần chụp bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Tăng âm lượng rồi nhanh tay thả ra.

Chụp màn hình iPhone 11

Khi thấy màn iPhone 11 chớp sáng và thu nhỏ lại ở góc dưới màn hình có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình iPhone 11 thành công. Bạn có thể xem lại ảnh màn hình iPhone 11 vừa chụp tại góc dưới màn hình hoặc trong mục -> Ảnh và chọn -> Ảnh màn hình . Nên xem: Cách quay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max….

Hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể xem để chụp ảnh màn hình cho tất cả các điện thoại iPhone 11 và iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. Cách chụp màn hình iPhone 11 rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn thành công và hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết nếu thấy thủ thuật này hay nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.