Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A20 đơn giản nhất. Cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A20 mới nhất, nhanh nhất bằng phím cứng vật lý.Samsung Galaxy A20 là một sản phẩm với mức giá tầm trung và cấu hình siêu việt: màn hình Infinity-U Super AMOLED 6.4″ HD+, cụm camera kép phía sau với góc rộng tới 123 độ, chip Exynos 7884, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB (có khe cắm thẻ nhớ mở rộng), pin 4000mAh,…. vô cùng ấn tượng. Thế nhưng bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung A20 chưa? Nếu chưa, hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay của Yeualo.com nhé!

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A20

Nên xem: Cách tìm lại điện thoại Samsung A20 khi bị mất

Cách chụp màn hình Samsung A20 không có gì khác biệt so với các dòng điện thoại Samsung khác, đặc biệt là dòng Samsung Galaxy A. Bất cứ khi nào muốn chụp hình, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Nguồn và phím Giảm âm lượng, giữ đến khi nghe thấy âm thanh chụp ảnh phát ra và màn hình nháy thu nhỏ lại. Như vậy là bạn đã chụp màn hình Samsung A20 thành công.

Khi muốn xem hình, bạn bỏ tay khỏi phím nhấn, truy cập vào Bộ sưu tập, phần Ảnh chụp màn hình để xem lại. Bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình chỉnh sửa và gửi đi cho người khác cùng xem tại đây. Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình Samsung A20 .

Như vậy là xong, Sau khi thực hiện đầy đủ hướng dẫn trên đây, các bạn đã có thể tự mình chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A20 mà không cần đến sự trợ giúp của người khác rồi đấy! Thật đơn giản và nhanh gọn phải không nào? Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thủ thuật này để chụp ảnh màn hình được với các sản phẩm khác thuộc dòng Samsung Galaxy A khác của Samsung như Sámsung A70, Samsung A50,… và tất cả hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy khác. Chúc các bạn chụp màn hình Samsung A20 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.