Oppo A7 với ngôn ngữ thiết kế mới lạ bắt mắt, được loại bỏ đi các phím vật lý trên màn hình và thay vào đó là các phím ảo và trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau thân máy… với những cải tiến mới rất đáng giá và được rất nhiều người chọn để sử dụng. Và một trong các tính năng được nhiều cần dùng nhất khi sử dụng Oppo A7 đó là chụp màn hình. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để chụp màn hình Oppo A7.

Cách chụp màn hình Oppo A7

Cách chụp màn hình Oppo A7 khá đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn màn hình cần chụp rồi nhấn tổ hợp 2 nút là nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc, giữ trong vòng 1 giây thì nhả ra.

Lúc này màn hình điện thoại Oppo A7 sẽ chớp sáng 1 cái kèm theo phát ra âm thanh giống như lúc chụp ảnh là ảnh màn hình được chụp lại thành công. Ảnh màn hình vừa được chụp sẽ được lưu lại tại mục Ảnh trên màn hình chính. Bạn có thể xem và chỉnh sửa ảnh màn hình vừa chụp tại đây.

Nên xem: Cách quay video màn hình điện thoại Oppo

Cách chụp màn hình Oppo A7 rất đơn giản phải không nào và xem thêm cách chụp màn hình nhiều mẫu điện thoại khác tại đây. Chúc bạn thành công!

Xếp hạng 3.9/5 (1 phiếu)