Cách tắt tự động phát video trên Zalo

Cách tắt tự động phát video trên Zalo, cách làm thế nào để tắt bật tính năng tự động phát, chạy video trên bản tin Zalo điện thoại Android, Samsung, Oppo, iOS, iPhone…Giống như Facebook, trên Zalo cũng có tính năng chia sẻ video và khi lướt bản tin Zalo thì những video được bạn bè Zalo của bạn chia sẻ nó sẽ tự động phát. Điều này thực sự rất tiện ích khi bạn không cần nhấn nút play để phát mà nó tự động phát. Tuy nhiên, việc tự động phát sẽ làm điện thoại nhanh hết pin, nóng máy và tốn lưu lượng dữ liệu di động nên sẽ có nhiều người không thích muốn tắt nó đi. Và nếu như bạn cũng vậy, muốn tắt tính năng tự động phát video trên Zalo đi nhưng không biết làm như thế nào thì xin mời xem hướng dẫn bên dưới đây của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách tắt tự động phát video trên Zalo

Nên xem: Cách tắt đồng bộ cuộc gọi Zalo trên iPhone

Bước 1: Trên điện thoại tìm và chọn mở ứng dụng Zalo lên.

Cách tắt tự động phát video trên Zalo

Bước 2: Trên ứng dụng Zalo tiếp tục chọn mục Thêm (1) rồi chọn tiếp mục Cài đặt (2).

Bước 3: Trong mục Cài đặt chọn tiếp mục Nhật ký và khoảnh khắc.

Bước 4: Tại đây bạn hãy vào mục Tự động phát video.

Bước 5: Trong mục Tự động phát video tiếp tục chọn mục Không tự động phát để tắt tính năng tự động phát video trên Zalo.

Nên xem: Hướng dẫn cách bật chế độ Mini chat trên Zalo

Xem xong các bước hướng dẫn trên chắc chắn rằng bạn đã biết cách làm như thế nào để tắt tính năng tự động phát video trên Zalo rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để áp dụng tắt/ bật tính năng tự động phát video này trên Zalo điện thoại Android và trên cả Zalo iOS iPhone. Chúc bạn thực hiện thành công và xem thêm nhiều thủ thuật Zalo hay khác tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.