Cách chụp màn hình Nokia 6.1, hướng dẫn chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 6.1, làm thế nào để chụp màn hình điện thoại Nokia 6.1 android, Nokia 6.1 plus đơn giản nhất bằng phím cứng.Chụp ảnh màn hình là một trong những thao tác được rất nhiều cần sử dụng đến. Tuy nhiên, với mỗi hệ điều hành, mỗi hãng sản xuất thì cách chụp màn hình ở mỗi máy điện thoại lại khác nhau. Và tiếp tục những bài thủ thuật điện thoại. Ở bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình điện thoại Nokia 6.1.

Cách chụp màn hình Nokia 6.1

Cách chụp màn hình Nokia 6.1

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại Nokia 6.1 lên Facebook

Điện thoại Nokia 6.1 chạy trên nền tảng hệ điều hành Android nên cách chụp màn hình cũng giống với các điện thoại Android khác. Để chụp màn hình Nokia 6.1 bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng một lúc rồi giữ trong khảng 2 giây. Khi màn hình nháy sáng là bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 6.1 thành công rồi đó.

Ảnh màn hình điện thoại Nokia 6.1 vừa được chụp xong sẽ được lại tại ứng dụng ảnh Google Photos. Bạn có thể xem ảnh cũng như chỉnh sửa rồi gửi đi, chia sẻ cho người khác cùng xem tại đây. Nên xem: Cách quay video màn hình Nokia 6.1 .

Như vậy là bạn đã biết cách chụp màn hình Nokia 6.1 rồi đó. Cách này bạn có thể sử dụng để chụp được màn hình cho Nokia 6.1 và Nokia 6.1 plus và tất cả hầu hết các điện thoại Nokia chạy hệ điều hành Android khác. Chúc bạn chụp màn hình thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.