Tắt chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình Vsmart, tắt/ bật thích nghi màn hình, tự động tăng giảm độ sáng màn hình điện thoại Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+…Trên điện thoại Vsmart có một chế độ tự động điều chỉnh độ sámg màn hình (Độ sáng thích nghi). Theo đó, dựa vào độ sáng hiện tại của môi trường bên ngoài mà điện thoại Vsmart sẽ tự động tăng giảm, điều chỉnh độ sáng cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì đây là nên sẽ có nhiều lúc sẽ không đúng ý với người sử dụng. Vậy nên trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn tắt nó đi và nếu như bạn chưa biết cách tắt thì hãy xem các bước ở bên dưới nhé.

Tắt chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình Vsmart

Nên xem: Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Vsmart

Bước 1: Trên màn hình chính của Vsmart vào mục Cài đặt.

Tắt chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình Vsmart

Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Màn hình .

Tắt chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình Vsmart 2

Bước 3: Rồi chọn Tắt mục Độ sáng thích nghi đi là xong.

Tắt chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình Vsmart 3

Nên xem: Hướng dẫn cách quay video màn hình điện thoại Vsmart

Chỉ với 3 bước, rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem để tắt chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… Chúc bạn tắt/ bật độ sáng màn hình tự động điện thoại Vsmart  thành công!

2 Bình luận
  1. Máy em là vsmart joy 1+ ,đột nhiên 2 viền trên (thanh công cụ) và viền dưới bị đổi sang màu đỏ, làm cách nào để thay lại màu trắng như cũ ạ? Em cảm ơn

  2. sao trên smart live lại không tawsrt dược đền thông báo hay là lỗi nên mới hạ giá

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.