Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm Vsmart, cài lại phần mềm điện thoại Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… mới nhất. Cách cài android mới điện thoại Vsmart.



Chạy lại phần mềm điện thoại là cách nhanh nhất để khắc phục các lỗi xảy ra do phần mềm như điện thoại thường xuyên bị treo đơ, cảm ứng hay là bạn muốn xóa hết tất cả các dữ liệu trong máy, đưa máy về trạng thái nhà sản xuất… Và ở mỗi máy điện thoại lại có cách chạy lại phần mềm khác nhau. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để chạy lại phần mềm điện thoại Vsmart.

Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm điện thoại Vsmart

Nên xem: Cách phá mật khẩu khóa màn hình Vsmart khi bị quên

Bước 1: Trên điện thoại Vsmart vào mục Cài đặt .

Cách chạy lại phần mềm Vsmart

Bước 2: Chọn mục Hệ thống ở cuối hết.

Cách chạy lại phần mềm Vsmart 2

Bước 3: Chọn tiếp mục Tùy chọn đặt lại.

Cách chạy lại phần mềm điện thoại Vsmart 3

Bước 4: Chọn mục Xóa mọi dữ liệu (đặt lại thiết bị).

Cách chạy lại phần mềm điện thoại Vsmart 4

Bước 5: Và chọn mục ĐẶT LẠI ĐIỆN THOẠI.

Cách chạy lại phần mềm Vsmart 5

Bước 6: Cuối cùng, chọn nút XÓA MỌI THỨ.

Cách chạy lại phần Vsmart 6

Nên xem: Hướng dẫn cách xoá xác minh tài khoản Google Vsmart

Chạy lại phần mềm điện thoại Vsmart rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng được với tất cả các điện thoại của Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+…

Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn bị treo không vào được thực hiện được theo hướng dẫn trên thì hãy chạy lại phần mềm theo hướng dẫn bằng phím cứng này. Chúc bạn thành công!

Cách chạy lại phần mềm Vsmart
4.8 (95%) 4 vote[s]

2 Bình luận
  • Bùi Thị Thu1 BL:

    Cách cài đặt tin nhắn khác

    • Mr.Phuoc15 BL:

      Đây là hướng dẫn cách chạy lại phần mềm Vsmart!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.