Cách chụp màn hình Samsung A30, cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A30, chụp màn hình Samsung Galaxy A3 mới nhất, đơn giản nhất.Samsung Galaxy A30 là mẫu flagship đầu tiên trong năm 2019 của Samsung. Với thiết kế bóng bảy, sang trọng, chạy hệ điều hành One UI, cấu hình khá tốt và đặc biệt là giá thành khá dễ chịu. Bắt đúng tâm lý người dùng nên Samsung A30 được rất nhiều người sử dụng. Và tiếp tục trong bài thủ thuật này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung A30, một trong những thủ thuật được nhiều người dùng Samsung A30 cần sử dụng đến nhất.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A30

Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A30

Về cơ bản, Samsung A30 chạy hệ điều hành Android nên cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A30 cũng giống với các máy chạy Android khác. Khi muốn chụp màn hình Samsung A30 bạn chỉ cần bấm cùng lúc phím phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ trong giây lát.

Khi màn hình điện thoại Samsung A30 phát ra âm thanh chụp ảnh kèm theo màn hình nháy sáng rồi thu nhỏ lại có nghĩa là màn hình đã được chụp lại thành công. Lúc này bạn có thể nhả các phím này ra. Ảnh màn hình Samsung A30 vưa được chụp lại sẽ nằm trong mục Bộ sưu tập và nằm trong album Ảnh chụp màn hình. Xem thêm: Cách kích hoạt chế độ Dark Mode cho Messenger Samsung A30.

Làm theo đúng hướng dẫn trên là bạn có thể chụp được ảnh màn hình điện thoại Samsung A30 rồi đó. Nếu chưa chụp được thì hãy thử lại hướng dẫn trên thêm nhiều lần nữa nhé, chắc chắn là sẽ được. Chúc bạn chụp màn hình Samsung A30 thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.