Cách đồng bộ danh bạ Vsmart, Hướng dẫn cách làm thế nào để đồng bộ danh bạ trên điện thoại Vsmart với tài khoản Google, các lấy danh bạ Vsmart từ tài khoản Gmail.Vsmart – một sản phẩm điện thoại thông minh hiện đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng, không chỉ vì đây là sản phẩm công nghệ “made in Vietnam”, mà còn bởi vì kiểu dáng hiện đại, hợp thời và những thông số kĩ thuật ấn tượng. Tuy nhiên, bạn đọc sử dụng thiết bị này đã biết cách đồng bộ danh bạ trên điện thoại Vsmart chưa?

Nhiều người đã biết đến khả năng đồng bộ dữ liệu của iOS thông qua iCloud, hay của Windows thông qua tài khoản Microsoft, thì với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như Vsmart, bạn đọc có thể đồng bộ danh bạ thông qua tài khoản Google. Cụ thể như thế nào thì xin mời bạn đọc làm theo hướng dẫn của Yeualo.com dưới đây.

Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ trên điện thoại Vsmart

Nên xem: Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Google trên Vsmart

Bước 1: Trên điện thoại Vsmart vào mục Cài đặt.

Cách đồng bộ danh bạ trên Vsmart 1

Bước 2: Trong mục cài đặt chọn tiếp mục Người dùng và tài khoản.

Cách đồng bộ danh bạ trên Vsmart 2

Bước 3: Trong mục Người dùng và tài khoản chọn tiếp mục Tài khoản Gmail của bạn đang đăng nhập muốn đồng bộ (Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản Gmail trên điện thoại Vsmart của mình thì hãy xem bài viết hướng dẫn này).

Cách đồng bộ danh bạ trên Vsmart 3

Bước 4: Tiếp tục, chọn mục Đồng bộ hóa tài khoản.

Cách đồng bộ danh bạ trên Vsmart 4

Bước 5: Rồi chọn tắt -> bật mục Danh bạ để cập nhật lại danh bạ điện thoại Vsmart.

Cách đồng bộ danh bạ trên Vsmart 5

Nên xem: Hướng dẫn cách chia đôi màn hình điện thoại Vsmart

Sau khi đọc xong bài viết này, Yeualo.com mong rằng tất cả bạn đọc đều đã có thể đồng bộ danh bạ trên điện thoại Vsmart một cách đơn giản và nhanh gọn nhất. Ngoài ra, với hướng dẫn này, người đọc có thể áp dụng cho tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+,… cùng một số dòng điện thoại dùng Android khác. Chúc các bạn đồng bộ danh bạ trên Vsmart thành công!

1 Bình luận
  1. Bài viết hay, dễ hiểu, tôi sẽ làm theo xem sao nhé.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.