Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng điện thoại khi bị quên, lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại, đổi mật khẩu facebook bị mất, khôi phục mật khẩu Facebook, tìm lại mật khẩu facebook…Trên điện thoại, có thể nói Facebook là ứng dụng mà chúng ta dùng nhiều nhất mỗi ngày. Và mỗi lần vào Facebook trên điện thoại bạn không cần phải đăng nhập vì ứng dụng đã tự động lưu mật khẩu và tự động đăng nhập cho chúng ta vào.

Và sau một thời gian dài sử dụng Facebook mà không cần đăng nhập mật khẩu thì chắc chắn rằng rất nhiều người sẽ quên và không nhớ khi cần đăng nhập. Và nếu bạn cũng đang trong trường hợp như thế này mà không biết cách lấy lại mật khẩu Facebook như thế nào thì xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn làm như thế nào để lấy mật khẩu Facebook trong hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng điện thoại

Nên xem: Cách đăng ký Gmail để đăng ký Facebook .

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên như khi sử dụng bình thường.

Cách lấy mật khẩu Facebook bằng điện thoại 1

Bước 2: Tại ô đăng nhập tài khoản Facebook bạn chọn Quên mật khẩu .

Cách lấy mật khẩu Facebook bằng điện thoại 2

Bước 3: Nhập số điện thoại, email, hoặc tên người dùng mà bạn đã đăng ký với Facebook (1) rồi chọn Tìm (2). Xem thêm: Cách Tắt/ Bật thông báo sinh nhật Facebook bằng điện thoại.

Cách lấy mật khẩu Facebook bằng số điện thoại 3

Bước 4: Khi đã tìm được Facebook của bạn, bạn hãy chọn phương thức nhận mã xác nhận, có thể là email hoặc số điện thoại. Ở đây Yeualo.com chọn lấy mã xác nhận bằng tin nhắn SMS điện thoại (1) và chọn Tiếp tục (2).

Cách lấy mật khẩu Facebook bằng số điện thoại 4

Bước 5: Lúc này bạn sẽ được chuyển đến ô nhập mã xác nhận của Facebook.

Cách lấy mật khẩu Facebook bằng số điện thoại 5

Bước 6: Đồng thời có một mã số được gửi về tin nhắn SMS bạn mở lên để xem.

Cách lấy mật khẩu Facebook bằng số điện thoại 6

Bước 7: Rồi nhập vào Facebook và chọn Tiếp tục .

Cách lấy mật khẩu Facebook bị quên 7

Bước 8: Bạn muốn an toàn hơn thì chọn Đăng xuất tôi khỏi thiết bị khác hoặc nếu không thì chọn Duy trì đăng nhập rồi chọn Tiếp tục .

Cách lấy mật khẩu Facebook bị quên 8

Bước 9: Bây giờ hãy nhập một mật khẩu mới để truy cập Facebook vào các lần sau.

Cách lấy mật khẩu Facebook bị quên bằng điện thoại 9

Chú ý: Đây cũng là bước đổi mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của bạn và bạn hãy nhập một mật khẩu mới hoàn toàn chưa từng được đặt trước đó mới đổi được.

Bước 10: Như vậy là bây giờ bạn đã lấy lại được mật khẩu Facebook của mình rồi đó.

Cách lấy mật khẩu Facebook bị quên bằng điện thoại 10

Nên xem: Cách chặn người khác đăng lên tường Facebook của mình trên điện thoại

Trên máy tính cách lấy lại mật khẩu cũng tương tự. Bạn chỉ cần vào địa chỉ này và thực hiện các yêu cầu Facebook là có thể lấy lại được mật.

Như vậy là Yeualo.com vừa chỉ cho bạn xong cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng điện thoại và máy tính khi bị quên rồi đó. Chúc bạn thành công và nếu chưa lấy lại được thì xin mời để lại comment ở bên dưới để được Yeualo.com trợ giúp nhé. Xem thêm nhiều thủ thuật Facebook hay khác tại đây .

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

3 Bình luận
  1. Mk ko nhận đc mã SMS gửi vào sđt

  2. Rất hữu ích

    • Cám ơn bạn!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.