Cách đổi tên đăng nhập Facebook, id Facebook, đổi tên người dùng bằng điện thoại Android, Samsung, Oppo, iOS iPhone… Cách đổi tên đăng nhập Facebook trên điện thoại mới nhất…“Tên đăng nhập” hay còn gọi là “Tên người dùng”, “id Facebook” hay là địa chỉ trang cá nhân… Ban đầu khi đăng ký tài khoản Facebook thì mặc định Facebook sẽ cho ta tên đăng nhập với những ký tự ngẫu nhiên. Tuy nhiên, để dễ nhớ hơn, tiện cho việc đăng nhập, tìm kiếm trang Facebook của mình vào lần sau thì bạn nên đổi lại. Và bạn đã tìm cách đổi lại tên đăng nhập Facebook trên điện thoại của mình nhưng không có. Đừng lo, vì trong bài chia sẻ dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn một cách để đổi tên đăng nhập, id Facebook bằng điện thoại rất hay.

Hướng dẫn cách thay đổi tên đăng nhập, id Facebook bằng điện thoại

Nên xem: Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like, bình luận trên điện thoại

Lý do bạn tìm mục đổi tên đăng nhập cho Facebook nhưng không có là do trên ứng dụng Facebook trên điện thoại hiện tại chưa hỗi trợ đổi tên đăng nhập Facebook nên chúng ta cần sử dụng đến trình duyệt điện thoại vào Facebook và sử dụng Facebook với giao diện web dành cho máy tính để đổi. Cụ thể cách làm như sau:

Bước 1: Dùng trình duyệt điện thoại vào link Cài đặt chung của Facebook này https://www.facebook.com/settings (nhớ chú ý là địa chỉ là “https://www.” chứ không phải là “https://m.” và nên sử dụng trình duyệt Google Chrome mobile để thực hiện việc này).

Cách thay đổi tên đăng nhập, id Facebook bằng điện thoại

Nếu vẫn ra giao diện Facebook dành cho điện thoại thì trên trình duyệt điện thoại bạn hãy vào mục Menu (Biểu tượng ba chấm dọc ở phía trên gốc phải trình duyệt điện thoại) và chọn mục Trang web cho máy tính… (1) rồi vào lại địa chỉ trên nhé.

Cách thay đổi tên đăng nhập, id Facebook bằng điện thoại 2

Bước 2: Tiếp tục, trên giao diện web Facebook dành cho máy tính ở trong mục Cài đặt chung này bạn hãy chọn mục Chỉnh sửa (2) bên cạnh mục Tên người dùng để thay đổi tên đăng nhập Facebook của mình.

Cách thay đổi tên đăng nhập, id Facebook bằng điện thoại 3

Bước 3: Nhập tên người dùng mới (3) mà bạn muốn thay đổi. Nếu tên người người mới này khả dụng (chưa có ai sử dụng) thì bạn có thể dùng và hãy nhấn chọn nút Lưu thay đổi (4) để thay đổi.

Cách thay đổi tên đăng nhập, id Facebook bằng điện thoại 4

Bước 4: Cuối cùng sẽ có một cửa sổ hiện lên và bạn hãy nhập mật khẩu (5) Facebook của mình vào rồi chọn Gửi (6) để xác nhận chắc chắn đổi tên đăng nhập Facebook.

Cách thay đổi tên đăng nhập, id Facebook bằng điện thoại 5

Nên xem: Cách xem người khác có online Facebook hay không chính xác đến từng phút

Có vẻ phức tạm nhưng thực chất rất đơn giản phải không nào. Chỉ cần dùng trình duyệt điện thoại vào Facebook giao diện máy tính để đổi lại tên đăng nhập thôi. Hướng dẫn trên bạn có thể xem để thay đổi tên đăng nhập, iD Facebook bằng điện thoại iOS iPhone, Android, Samsung, Oppo… và cả trên Facebook máy tính…

4/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.