Cách viết chữ kiểu trên Facebook trên điện thoại, máy tính. Hướng dẫn cách viết bài fanpage, đăng status chữ kiểu, font chữ đẹp, font chữ in đậm trên Facebook đẹp nhất, mới nhất.Nếu bạn đang sử dụng Facebook và là một người cá tính hoặc đang bán hàng trên Facebook thì chắc chắn răng việc viết status với font chữ đẹp, hay đăng bài viết lên fanpage với kểu font chữ lạ độc đáo thì sẽ độc đáo thể hiện được cá tính và hiệu quả hơn trong việc bán hàng rất nhiều. Tuy vậy, bạn đã biết cách làm như thế nào để viết chữ kiểu trên Facebook trên điện thoại chưa. Trong bài viết dưới đây Yeualo.com sẽ hướng dẫn điều này và nếu như bạn quan tâm thì xin mời xem hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách viết chữ kiểu trên Facebook trên điện thoại

Nên xem: Cách đổi tên Instagram kí tự đặc biệt, đẹp

  • Bước 1: Vào trang web tạo kí tự đặc biệt yeualo.com/ktdb .
  • Bước 2: Nhập chữ muốn tạo kiểu rồi nhấnt Tạo ngay.
  • Bước 3: Kéo xuống dưới trang tạo kí tự đặc biệt này sẽ có nhiều kiểu chữ đẹp và lạ bạn hãy copy một kiểu chữ mà bạn thích.
  • Bước 4: Vào Facebook và dán vào ô nhập bài viết và chọn đăng giống như khi sử dụng Facebook để đăng trạng thái giống như khi bình thường.

Nên xem: Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Chỉ với các bước đơn giản là bạn có thể viết bài trên fapage, đăng status với những kiểu chữ đẹp, font chữ lạ, chữ in đậm, in nghiên trên Facebook rồi đó. Không chỉ với điện thoại bạn có thể áp dụng được với máy tính theo hướng dẫn này. Chúc bạn thành công!

4/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất