Cách đổi hình nền cho Facebook, Messenger trên điện thoại

Cách thay đổi hình nền cho Facebook, cách đổi hình nền cho Messenger trên điện thoại Android, Samsung, Oppo… Cách cài đặt hình nền cho Facebook, Messenger trên điện thoại mới nhất.Facebook và Messenger là hai ứng dụng mạng xã hội mà bạn dùng rất nhiều mỗi ngày. Với một số người dùng thì các tính năng mặc định như thế là dùng ổn rồi. Còn với những người thích “vọc vạch”, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì họ muốn cài thêm hình nền cho Facebook và Messenger nữa. Tuy nhiên, hiện tại cả hai ứng dụng Facebook và Messenger hiện tại vẫn chưa hỗi trợ tính năng này. Trong bài viết dưới đây Yeualo.com sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật rất hay giúp bạn có thể cài đặt hình nền cho Facebook và Messenger trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn cách đổi hình nền trên Facebook, Messenger trên điện thoại

Nên xem: Tải hình nền kính vỡ rất đẹp và độc đáo cho điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại vào CH Play để cài đặt một ứng dụng có tên là “Designer Tools” (1) bạn cũng có thể tải ứng dụng này về tại liên kết này.

ách đổi hình nền cho Facebook Messenger trên điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng Designer Tools vừa cài đặt này lên và chọn Bật mục Mockup overlay (2) trên ứng dụng này. Tiếp tục, chọn vào mục Portrait (3) và mục Landscape (4) để bắt đầu thêm ảnh muốn làm hình nền cho Facebook và Messenger của bạn.

ách đổi hình nền cho Facebook Messenger trên điện thoại 2

Bước 3: Chọn tới nơi mà bạn đang lưu trữ ảnh nền muốn thêm vào để thêm (5).

ách đổi hình nền cho Facebook Messenger trên điện thoại 3

Bước 4: Khi đã thêm xong hình nền thì hãy chọn kéo tăng giảm thanh Opacity (6) để tăng giảm độ trong suốt của hình nền cho Facebook và Messenger sao cho phù hợp với mong muốn của bạn nhất.

ách đổi hình nền cho Facebook Messenger trên điện thoại 4

Bước 5: Đến đây là bạn đã cài hình nền cho Facebook và Messenger thành công rồi đó. Bạn có thể mở ứng dụng Facebook và Messenger lên để vào để kiểm tra.

ách đổi hình nền cho Facebook Messenger trên điện thoại 5

Nên xem: Cách cài đặt mật khẩu cho hình ảnh trên iPhone không cần phần mềm rất hay

Rất đẹp phải không nào. Như vậy là bạn đã biết cách làm thế nào để cài đặt, thay đổi hình nền cho Facebook và Messenger trên điện thoại khi ứng dụng Facebook và Messenger không hỗi trợ rồi đó. Nhựợc điểm là không chỉ với Facebook và Messenger mà tất cả các ứng dụng khác đều được cài đặt hình nền. Và một mẹo nhỏ nữa là bạn có thể để hình nền điện thoại của mình giống với hình nền đã đặt cho Facebook và Messenger để tăng độ thẩm mỹ cho điện thoại của mình.

Hướng dẫn này bạn có thể xem để thay đổi hình nền cho Facebook và Messenger trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… Riêng với các điện thoại iOS iPhone rất tiếc ứng dụng Designer Tools vẫn chưa hỗi trợ. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.