Hướng dẫn cách tải, lưu hình ảnh trên Facebook, Google, Web về iOS, iPhone 5/ 5s/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X, iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…Hàng ngày bạn sử dụng Facebook, Google rất nhiều. Và những lúc bạn tìm kiếm thông tin  trên Google hay lướt Facebook, lướt web bạn thấy một bức ảnh rất đẹp, có ý nghĩa. Bạn muốn tải bức ảnh đó về máy điện thoại của mình để lưu trữ.

Tuy nhiên, không giống như với các thiết bị android hay trên máy  tính với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS thì cách lưu ảnh về máy sẽ khác một tí. Và bạn cũng đang không biết làm thế nào để tải ảnh từ trên Facebook, trên web về điện thoại thì xin mời tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của YêuAlo .

Hướng dẫn cách tải tải trên Google, Web về điện thoại iPhone, iPad

Bước 1: Mở trình duyệt Safari lên

Cách tải ảnh trên Google Web về iPhone 1

Bước 2: Vào Google hoặc vào trang web tìm kiếm bức ảnh bạn muốn lưu lại. Khi đã xác định được bức ảnh cần lưu bạn chỉ cần nhấn chạm giữ vào bức ảnh trong khoảng 3 giây.

Cách tải ảnh trên Google Web về iPhone 2

Bước 3: Một menu tùy chọn sẽ hiện lên bạn hãy chọn Lưu hình ảnh để tải ảnh về.

Cách tải ảnh trên Google Web về iPhone 3

Để xem lại bức ảnh vừa tải về iPhone, bạn chỉ cần vào mục Ảnh và chọn Album Cuộn Camera .

Cách tải ảnh trên Google Web về iPhone 4

Cách 1 này bạn cũng có thể áp dụng để tải ảnh trên Facebook về bằng cách vào trang web http://facebook.com bằng trình duyệt Safari. Hoặc làm theo cách 2 dưới đây.

Cách tải tải trên Facebook về điện thoại iPhone, iPad

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook. Nếu điện thoại bạn chưa có Facebook thì có thể tải về tại đây.

Cách tải ảnh trên Facebook về iPhone 1

Bước 2: Vào Facebook và lướt như bình thường và khi thấy bức ảnh bạn thích thì bạn hãy nhấn vào bức ảnh đó xem chi tiết. Và để tải về hãy nhấn vào dấu 3 chấm ngang ở gốc phải màn hình.

Cách tải ảnh trên Facebook về iPhone 2

Bước 3: Một menu tùy chọn sẽ hiện lên, bạn hãy chọn là Lưu ảnh .

Cách tải ảnh trên Facebook về iPhone 3

Tương tự, ảnh vừa tải về từ Facebook cũng sẽ nằm trong album Cuộn Camera trong mục Ảnh của iPhone.

Trên đây là cách để tải ảnh từ Facebook, Google, Web về iPhone, iPad. Bạn có thể xem các cách này để áp dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone 5/ 5s/ 5Lock/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X và cả iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…

Chúc bạn thành công và nếu chưa làm được thì hãy để lại lời nhắn thông qua phần bình luận ở bên dưới. Xem thêm nhiều thủ thuật hay cho hệ điều hành iOS tại đây.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

3 Bình luận
  1. Mình tải ảnh từ f về mà vào cuộn camera ko có

  2. Mình làm đúng vậy nhưng không có ảnh

    • ban bam vao tam hinh can luu,roi bam giu cho den khi hien luu anh ban bam vo la luu ngay

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.