Dịch vụ 3G Viettel hay còn gọi là Mobile Internet là dịch vụ cho phép bạn truy cập mạng trực tiếp ngay trên máy điện thoại di động có sử dụng số điện thoại di động của Viettel. Ưu điểm của dịch vụ 3G Viettel là có thể truy cập Internet nhang chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, bất kỳ đâu có sóng của Viettel, cách thức đăng ký cực kỳ đơn giản chỉ cần thao tác qua tin nhắn và Viettel đưa ra rất nhiều gói cước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng Internet của mình. Dưới đây yeualo.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký dịch vụ 3G và cách hủy dịch vụ 3G của Viettel.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G ViettelHướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel

Để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp chung “Tên gói cước” gửi 191. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn chọn gói cước phù hợp. Còn cụ thể thì các gói cước gồm có:

Gói MIMIN: Cước thuê bao 0 đồng/tháng. Khi đăng ký bạn sẽ không bị trừ cước thuê bao tháng nhưng bạn sẽ bị trừ cước khi truy cập Internet. Phí truy cập: 75đ/50KB. Gói này phù hợp với những người không thường xuyên truy cập Internet trên di động, dung lượng Internet sử dụng thấp (dưới 5MB/ tháng). Cú pháp đăng ký: MIMIN gửi 191.

Gói MI10: cước thuê bao 10.000 đồng/tháng được tặng 50 MB lưu lượng miễn phí dùng trong tháng cước vượt lưu lượng định mức là 25 đồng/50KB. Gói này phù hợp với những người ít có nhu cầu dùng 3G trên di động do thường truy cập Internet qua Wifi. Cú pháp đăng ký: MI10 gửi 191.

Gói MI30: cước thuê bao 30.000 đồng/tháng được tặng 200 MB lưu lượng miễn phí dùng trong tháng cước vượt lưu lượng định mức là 25 đồng/50KB. Gói này phù hợp với những người ít có nhu cầu dùng 3G trên di động do thường truy cập Internet qua Wifi. Dung lượng Internet sử dụng thấp, từ 100MB – 250MB/tháng. Cú pháp đăng ký: MI30 gửi 191.

Gói MI50: cước thuê bao 50.000 đồng/tháng được tặng 450 MB lưu lượng miễn phí dùng trong tháng cước vượt lưu lượng định mức là 25 đồng/50KB. Gói này phù hợp với những người đang là nhân viên văn phòng có nhu cầu thấp hoặc ở nhà, cơ quan đã có Wifi. Dung lượng Internet sử dụng ở mức trung bình, từ 300MB – 500MB/ tháng. Cú pháp đăng ký: MI50 gửi 191.

Gói MIMAX:Gói MiMa cước thuê bao 70.000 đồng/tháng. Riêng những bạn đang sử dụng Sim học sinh, sinh viên được giảm giá còn 50.000VNĐ/ tháng. Bạn sẽ được tặng 600 MB lưu lượng tốc độ cao miễn phí dùng trong tháng. Khi dùng hết lưu lượng miễn phí tốc độ cao bạn sẽ không mất thêm cước vượt lưu lượng định mức nhưng bạn sẽ bị giảm tốc độ truy cập Internet. Gói này phù hợp với những người có thói quen thường xuyên truy cập Internet qua di động. Dung lượng Internet sử dụng nhiều, từ 500MB – 1GB/ tháng. Cú pháp đăng ký: MIMAX gửi 191.

Gói DMAX: cước thuê bao 120.000 đồng/tháng được tặng 1.5 GB lưu lượng miễn phí dùng trong tháng. Khi dùng hết lưu lượng miễn phí tốc độ cao bạn sẽ không mất thêm cước vượt lưu lượng định mức nhưng bạn sẽ bị giảm tốc độ truy cập Internet. Gói này phù hợp với những người ít có thói quen truy cập Internet qua di động nhiều và thường xuyên. Dung lượng Internet sử dụng từ 1GB – 2,5GB/ tháng. Cú pháp đăng ký: DMAX gửi 191.

Gói DMAX200: cước thuê bao 200.000 đồng/tháng được tặng 3 GB lưu lượng miễn phí dùng trong tháng. Khi dùng hết lưu lượng miễn phí tốc độ cao bạn sẽ không mất thêm cước vượt lưu lượng định mức nhưng bạn sẽ bị giảm tốc độ truy cập Internet. Gói này phù hợp với những người ít có thói quen truy cập Internet qua di động nhiều, liên tục, thường xuyên. Dung lượng Internet sử dụng từ 2,5GB – 4,5GB/ tháng. Cú pháp đăng ký: DMAX200 gửi 191.

Hướng dẫn cách hủy 3G Viettel

Tuy là dịch vụ 3G Viettel có nhiều ưu điểm, tiện ích nhưng nhiều lúc bạn không vừa lòng với dịch vụ hay thấy 3G không cần thiết nữa vì đang sử dụng Wifi mọi lúc và bạn muốn hủy dịch vụ 3G này đi. Để hủy dịch vụ 3G Viettel bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp Huy gửi 191.

Thông tin về giá cước và cách thức đăng ký dịch vụ 3G Viettel có thể thay đổi tùy theo nhà mạng Viettel đưa ra. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ 3G của Viettel bạn có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được trợ giúp, giải đáp.

Hy vọng bài hướng dẫn nhỏ này có thể giúp ích gì được cho bạn trong việc đăng ký 3G. Chúc bạn thành công và hãy nhớ thường xuyên ghé thăm blog yeualo.com nhé!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)