Như các bạn đã biết thì mạng 4G sẽ có tốc độ cao hơn nhiều lần so với mạng 3G (Trong một số thử nghiệm thực tế cho thấy tốc độ mạng 4G của Viettel đạt trung bình từ 40-80 Mb/s, cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của mạng 3G). Và hiện tại các nhà mạng lớn của Việt Nam cũng đã phủ sóng 4G trên khắp các tính thành và đang tạo điều kiện cho tất cả người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với 4G bằng cách miễn phí đổi sim 4G.

Cách kích hoạt mạng 4G LTE trên iPhone

Và khi đã có sim 4G thì trên thiết bị của bạn phải kích hoạt 4G mới có thể sử dụng được và dưới đây là bài hướng dẫn cách kích hoạt, mở mạng 4G trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Cách Mở/ Bật mạng 4G trên iPhone

Bước 1: Ra trung trung tâm giao dịch của nhà mạng đang dùng đổi sang sim 4G
Bước 2: Lắp sim 4G vào máy và vào phần Cài đặt
Cách mở 4G LTE trên iPhone 1Chọn mục Di động
Cách mở 4G LTE trên iPhone 2Ở phần Dữ liệu di động chọn Bật (1), Chọn tiếp Tùy chọn dữ liệu di động (2) .

Cách mở 4G LTE trên iPhone 3Chọn mục Thoại & dữ liệu

Cách mở 4G LTE trên iPhone 4Từ mạng 2G – 3G bạn hãy chuyển sang LTE để bật 4G .

Cách mở 4G LTE trên iPhone 5

Bước 3: Để tắt 4G bạn Cài đặt -> Di động -> Dữ liệu di động -> Tắt hoặc đối với iOS 11 bạn chỉ cần kéo từ dưới lên để vào Trung tâm điều khiển (Control Center) và chọn tắt dữ liệu di động ở đây.

Cách mở 4G LTE trên iPhone 6

Để kiểm tra tốc độ mạng 4G trên iPhone thì bạn hãy tải ứng dụng này và để xem cách phá mật khẩu Wifi trên iPhone, iPad thì hãy xem bài hướng dẫn này .

Video hướng dẫn cách kích hoạt 4G trên iPhone

Như vậy là YeuAlo.Com vừa chỉ cho bạn xong cách để kích hoạt, mở mạng 4G cho các thiết bị chạy iOS rồi đó. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho các máy như iPhone 5/ 5s/ 5Lock/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tốt nhất với mạng 4G .

Xếp hạng 4/5 (1 phiếu)