Cách bật chế độ ban đêm trên Samsung A20, A30, A50, Samsung S10, S10+...

Cách bật chế độ ban đêm trên Samsung, cách bật/ tắt chế độ ban đêm Dark Mode bảo vệ mắt trên điện thoại Samsung Galaxy A10, A20, A30, A50, Samsung Galaxy S10, S10+… chạy Android 9.0 trở lên.Nhiều người cho rằng thời điểm nào trong ngày cũng chỉ cần sử dụng một chế độ điện thoại cố định. Thực tế không hẳn như vậy. Với các dòng smartphone tiên tiến hiện nay, nhất là trên các Samsung Galaxy, bạn cần chú ý tới chế độ điện thoại sao cho phù hợp với mắt để không gây ảnh hưởng xấu tới thị lực. Cụ thể là vào ban đêm hoặc khi sử dụng điện thoại ở nơi có ánh sáng yếu, bạn nên chuyển chế độ ban đêm Samsung.

Đây cũng chính là chế độ bảo vệ mắt Samsung, mang lại giao diện tối nền đen chữ trắng trên Samsung. Vậy như làm thế nào để bật “Dark Mode Samsung”? Rất đơn giản, bạn  chỉ cần đọc thật kỹ và thực hiện chính xác theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Yeualo.com. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chuyển máy sang chế độ ban đêm.

Hướng dẫn cách bật chế độ ban đêm trên điện thoại Samsung

Nên xem: Cách bật chế độ Dark Mode trên Facebook cho Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung vào mục Cài đặt.

Cách bật chế độ ban đêm trên Samsung

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn tiếp mục Màn hình.

Cách bật chế độ ban đêm trên Samsung 2

Bước 3: Trong mục Màn hình tiếp tục chọn Bật mục Chế độ Ban đêm.

Cách bật chế độ ban đêm trên Samsung 3

Sau khi bật lên là điện thoại của bạn đã được kích hoạt chế độ ban đêm rồi đó. Bây giờ giao diên trên điện thoại Samsung của bạn sẽ chuyển sang nền đen và chữ trắng.

Cách bật chế độ ban đêm trên Samsung 4

Có thể bạn đang rất quan tâm:

Hướng dẫn này bạn có thể xem để bật chế độ ban đêm trên tất cả các điện thoại Samsung Galaxy chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie như Samsung A10, Samsung A20, Samsung A30, Samsung A50, Samsung M20, Samsung S10, Samsung S10+…

Các thao tác hoàn toàn đơn giản và dễ dàng thực hiện. Khi chuyển sang thời điểm ban ngày hoặc vùng có ánh sáng mạnh, bạn nên tắt chế độ ban đêm để dễ nhìn màn hình hơn. Chúc bạn thực hiện bật chế độ ban đêm trên Samsung thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.