Cách bật chế độ ban đêm Vsmart

Cách bật chế độ ban đêm Vsmart, Night Mode, chế độ bảo vệ mắt, chế độ đọc sách, đèn đọc sách điện thoại Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+…Chế độ ban đêm, Night Mode, chế độ bảo vệ mắt và trên điện thoại Vsmart chế độ này được gọi với tên là “Đèn đọc sách”. Là chế độ tăng ánh sáng vàng để giảm ánh sáng xanh từ màn hình giúp bạn dễ nhìn vào ban tối và đặc biệt giúp bảo vệ mắt bạn, hạn chế ánh sáng xanh có hại cho sức khỏe vào ban tối. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách kích hoạt tính năng này và nếu như bạn chưa biết thì có thể xem hướng dẫn ở bên dưới nhé.

Cách bật chế độ ban đêm điện thoại Vsmart

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Facebook

Bước 1: Trên điện thoại Vsmart vào mục Cài đặt.

Cách bật chế độ ban đêm Vsmart 2

Bước 2: Trong mục cài đặt chọn mục Màn hình.

Cách bật chế độ ban đêm Vsmart 3

Bước 3: Chọn tiếp mục Đèn đọc sách.

Cách bật chế độ ban đêm Vsmart 4

Bước 4: Và ở mục Trạng thái bạn hãy chọn Bật .

Cách bật chế độ ban đêm Vsmart 5

Bạn có thể đặt lịch để bật chế độ đọc sách này hoặc tăng giảm cường độ của chế độ này. Ngoài ra, bạn có thể bật chế độ này nhanh hơn bằng cách kéo từ trên màn hình xuống để vào menu cài đặt nhanh của điện thoại Vsmart.

Cách bật chế độ ban đêm Vsmart

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Vsmart

Hướng dẫn này bạn có thể xem để tắt mở chế độ ban đêm (Đèn đọc sách) trên điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+… Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.